คิมซอนโฮ กับเหตุผลที่ถูกเลือกรับบทในหนัง The Childe แม้ช่วงนั้นจะมีข่าวลือไม่ดี – Nung-Dee

คิมซอนโฮ กับเหตุผลที่ถูกเลือกรับบทในหนัง The Childe แม้ช่วงนั้นจะมีข่าวลือไม่ดี

[ad_1]

คิมซอนโฮ พร้อมด้วยนักแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Childe เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ครั้งแรกในเกาหลีเมื่อวันที่ 22 พ.ค. ที่ผ่านมา แต่มีนักข่าวพูดถึงข่าวลือในอดีตของคิมซอนโฮ และถามผู้กำกับว่าทำไมถึงเลือกคิมซอนโฮมารับบทนี้

นักข่าวถามผู้กำกับ พัคฮุนจอง ว่า

“ระหว่างที่กำลังคัดเลือกนักแสดง ช่วงนั้นคิมซอนโฮก็มีข่าวลือที่ไม่ดีอยู่ เขาเลยไม่ได้มีผลงานอะไรออกมาเลย คุณมีเหตุผลอะไรหรือเปล่าที่คุณเลือกที่จะโน้มน้าวคิมซอนโฮให้มารับบทในหนังเรื่องนี้ และคุณคิดว่าคุณเลือกได้ถูกไหม”

แม้ว่าจะเป็นคำถามที่ในภายหลังแฟนๆ ของคิมซอนโฮ รวมถึงชาวเน็ตจะไม่ค่อยชอบใจเท่าไรที่นักข่าวพูดถึงเรื่องนี้ขึ้นมา แต่คำตอบของผู้กำกับ พัคฮุนจอง ก็ทำให้แฟนๆ ของคิมซอนโฮต้องยิ้มจนแก้มปริแน่นอน

“ผมคงจะโกหกถ้าจะบอกว่าผมไม่กังวลเรื่องนี้แม้แต่น้อยในระหว่างที่กำลังคัดเลือกนักแสดงกันอยู่ แต่สุดท้ายผมก็คิดว่าไม่มีเหมาะกับบทนี้ได้มากเท่าเขาอีกแล้ว และผมคิดว่าผมตัดสินใจได้ถูกมากๆ ครับ”

kim seon ho in the childe

ในเวลาต่อมา คิมซอนโฮ ได้รับเชิญไปออกรายการช่อง YouTube ของคิมจองกุก และถูกถามถึงการรับบทเป็นวายร้ายในหนังเรื่อง The Childe ว่าทำได้อย่างไร จึงทำให้คิมซอนโฮพูดถึงประเด็นนี้ว่า เหตุผลที่ผู้กำกับเลือกเขาให้มารับบทในหนังเรื่องนี้ เพราะเขาสามารถแสดงออกถึงแววตาในแบบ “คนบ้าตาใส” ได้

นอกจากนี้เขายังยกเครดิตในการปั้นเขาให้กลายเป็นวายร้ายออกมาได้ด้วยการช่วยเหลือจากผู้กำกับ ตากล้อง และทีมจัดไฟในเรื่องด้วย

เรียกได้ว่า นอกจากจะฝีมือการแสดงเข้าตาผู้กำกับจนไม่มองหานักแสดงคนอื่นมารับบทเรื่องนี้แทนได้แล้ว คิมซอนโฮยังถ่อมตนสุดๆ อีกด้วย

ถ้าอยากรู้ว่าบท “คนบ้าตาใส” ของคิมซอนโฮจะออกมาเป็นอย่างไร ผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก และเป็นบทตัวร้ายครั้งแรกของคิมซอนโฮจะเป็นอย่างไร รอดู The Childe เทพบุตร ล่านรก ในโรงภาพยนตร์ในไทยกันได้ในวันที่ 27 ก.ค. นี้

poster_thechilde

ตัวอย่าง The Childe เทพบุตร ล่านรก

 แหล่งที่มา

แชร์:
NongDeeBanner

บทความล่าสุด

NongDeeBanner
NongDeeBanner
Scroll to Top