อะตอม ณฐาภพ อาบน้ำโชว์ ซิกแพคไม่ธรรมดา ทำแฟนละครเผลอมองผิดจุด – Nung-Dee

อะตอม ณฐาภพ อาบน้ำโชว์ ซิกแพคไม่ธรรมดา ทำแฟนละครเผลอมองผิดจุด

[ad_1]

ทำแม่ ๆ ร้อนวูบวาบกันเป็นแถวสำหรับ หนุ่มน้อยลุคคูล อะตอม-ณฐาภพ เคนจันทึก ล่าสุดอวดหุ่นแซ่บเกินต้านในละคร ละคร มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ในฉากอาบน้ำทำอารมณ์เศร้าใน อีพี 22 แต่ดูเหมือนแฟนละคร หรือชาวเน็ต จะไม่ได้เศร้าตามกับอะตอมแต่อย่างใด ไม่ใช่เพราะว่า อะตอมตีบทไม่แตก แต่กลับกลายเป็นรูปร่างหุ่นโตเต็มวัยที่ดูแล้วมันช่างแย่งซีน ดึงสายตาเสียจริงๆ

อะตอม ณฐาภพ

โดยเป็นฉากที่ ภาค (อะตอม) กำลังคิดไม่ตกเรื่องครอบครัวที่กำลังมีปัญหา แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมต้องคิดตอนอาบน้ำด้วยนะ คงต้องยกการบ้านโจทย์นี้ให้แฟนละครส่งข้อความไปถามผู้จัด บอย พีรพล กันเอาเอง แต่ที่รู้ ๆ หนุ่มอะตอมได้ ตกหัวใจแฟน ๆ ไปได้หลายคนไม่เพียงแต่ฉากนี้เท่านั้น เสน่ห์ทางการแสดงที่หนุ่มน้อยคนนี้ ปล่อยออกมาตั้งแต่อีพีต้นเรื่อง ก็ทำให้อะตอมถูกพูดถึงตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา

อะตอม ณฐาภพ

มาทำความรู้จักหนุ่มอะตอมกันหน่อย อะตอม-ณฐาภพ เคนจันทึก เกิดวันที่ 10 ตุลาคม 2546 ปัจจุบันอายุ 19 ปี ส่วนสูง 184 น้ำหนัก 76 กิโลกรัม กำลังศึกษา มหาวิทยาลัย กรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ ด้วยความสามารถและสนใจงานด้านการผลิตสื่อ อีกทั้งชอบทำกิจกรรม ชอบพูด ชอบวางแผน กล้าแสดงออก ทำให้อะตอมเลือกเส้นทางการแสดงและค้นหาตัวตนด้วยการมุ่งหน้าแคสงานต่าง ๆ อยู่เรื่อย ๆ จนในที่สุด อะตอมก็ได้คว้ารองชนะเลิศอันดับ 3 Mister International Thailand 2022 มาครอง ด้วยเสน่ห์ของรอยยิ้มที่แฝงไปด้วยความขี้อ้อน ทำให้หลายคนรู้จักอะตอมจากเวทีนี้มากขึ้น

อะตอม ณฐาภพ

ปัจจุบัน อะตอมได้เป็นนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 โดยการเข้ามาจากการประกวดโครงการ เด็กช่อง8 นิวเจน และปัจจุบันกำลังมีผลงานละครเรื่อง มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ซึ่งรับบทเป็น “ภาค” นักมวยลุคแบดบอย หล่ออันตราย ที่กำลังออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. และที่กำลังถ่ายทำอยู่คือ ละครเรื่อง วิญญาณแพศยา ต้องรอติดตามว่าบาทที่ได้รับของอะตอมจะเป็นแนวไหน

อะตอม ณฐาภพ

เท่านั้นยังไม่พอ เร็ว ๆ นี้อะตอมกำลังจะมีผลงานซีรีส์วาย 7 Days before Valentine (7 วันก่อนวาเลนไทน์) อีกด้วย หากใครหลงรักหนุ่มคนนี้เข้าแล้วสามารถไปกดติดตามวาร์ปอะตอมได้ในช่องทาง IG : Atom_nathaphop  Tiktok: Atomix_boyz ขอรับรองว่ารอยยิ้ม ความขี้เล่นของเขาจะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังแน่นอนแหล่งที่มา

แชร์:
NongDeeBanner

บทความล่าสุด

NongDeeBanner
NongDeeBanner
Scroll to Top