“เจ๊ติ๋ม” เล่าชีวิต “ใบเตย” ในคุกทุกข์ที่สุดในโลก “ดีเจแมน” โทษตัวเองทำครอบครัวล้ม – Nung-Dee

"เจ๊ติ๋ม" เล่าชีวิต "ใบเตย" ในคุกทุกข์ที่สุดในโลก "ดีเจแมน" โทษตัวเองทำครอบครัวล้ม

[ad_1]

หลังจากมีการรายข่าว นักร้องสาว ใบเตย สุธีวัน กับสามี ดีเจแมน พัฒนพล เมื่อวันที่ทั้งคู่เดินทางมายังศาลอาญา เพื่อนัดตรวจพยานหลักฐานครั้งแรก ซึ่งทั้งสองคนมีลักษณะภายนอกดูซูผอมลง รวมไปถึงผิวดูคล้ำขึ้น สีหน้าแววตาดูมีความกังวล แถมยังโอบกอดกันร้องไห้ เพราะเป็นการเจอหน้ากันครั้งแรก ในรอบ 2 เดือน ทั้งยังพูดคุยจับมือกันแน่นตลอดเวลาระหว่างอยู่ในห้องพิจารณาคดี

ล่าสุดวันนี้ 12 ก.ค.66 เจ้าแม่วงการสื่อบันเทิง ติ๋ม ทีวีพูล ได้โพสต์คลิปเล่าชีวิต ใบเตย ในคุกให้ฟังว่า “เมื่อไหร่จะได้ประกันตัว เมื่อไหร่จะได้ออกไป ก็บอกว่าครั้งนี้ออกมาที่ศาล เขาก็จะต้องถูกไปกักตัวอีก 10 วัน การกักตัวคือไม่ได้ไปเจอ อ้อย แม่ของพิ้งกี้ ถ้าเขาได้เจอกับแม่ของพิ้งกี้ เขาจะดีขึ้น เพราะเขารู้จักกับแม่พิ้งกี้นะคะ เขาเหมือนอุ่นใจมีผู้ใหญ่คนหนึ่งที่คอยปลอบประโลมเขา คอยกอดเขา คอยที่จะลูบศีรษะเขา

แต่ว่าเวลาที่ออกมาศาลทุกครั้งมันเป็นระเบียบ ว่าเวลาออกจากศาลเนี่ย เวลากลับเข้าไปราชทัณฑ์ 10 วัน เขาถูกกักตัวเรื่องโควิด จนปลอดเชื้อถึงจะปล่อยให้ไปอยู่รวมกับคนอื่น เพราะฉะนั้น 10 วัน จะเป็นวันที่เขาทุกข์ที่สุดในโลก เขาบอก เขาเคยถูกออกมาอย่างนี้เวลาที่จะต้องมาขึ้นศาล แล้วเขากลับออกไปเขาก็บอกว่าทุกข์มาก เขาเล่าให้ฟังว่าทุกข์มาก มันเหมือนจะบ้าเลยต้องอยู่คนเดียว ก็บอกว่าต้องสวดมนต์ นั่งสมาธิแล้วจะไม่บ้า มันจะดีขึ้นเอง”

โดยก่อนหน้านี้ ติ๋ม ทีวีพูล ยังเล่าถึงรักของดีเจแมนกับแม่ป๋อง ผ่านTikTokส่วนตัวว่า “ป๋องก็คงทุกข์อย่างที่สุด ว่าลูกที่เป็นดั่งดวงใจเขาต้องไปอยู่ในคุก แล้วเขาเป็นคนที่รักแม่มากนะคะ ทำงานมาก็ปลูกบ้านให้แม่ เขาเคยเล่าให้ดิฉันว่าเขาปลูกบ้านให้แม่ แม่ดีใจมาก ที่จริงแม่ก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไร แม่ก็เล่นละคร แม่ก็มีโรงเรียนสอนนาฏศิลป์ เป็นครูสอนก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไร แต่เขาก็ปลูกบ้านให้แม่ แม่ก็ภูมิใจในตัวเขามาก

แต่วันหนึ่งเขาทำล้มความฝัน ล้มภาพดีๆ ทั้งหมดของครอบครัวเขา เพราะตัวเขาคนเดียว เขาก็โทษตัวเองมากเพราะเขาเข้าไปใกล้ชิดกับ อภิรักษ์ เขาไม่รู้นึกว่าอภิรักษ์เป็นคนเก่ง นึกว่าอภิรักษ์เป็นคนรวย รวยจนกระทั่งใช้เงินฟุ่มเฟือยได้ แล้วมาเผื่อแผ่ให้เขา โดยที่เขาไม่รู้เงินเหล่านั้นเป็นเงินอะไร

 แหล่งที่มา

แชร์:
NongDeeBanner

บทความล่าสุด

NongDeeBanner
NongDeeBanner
Scroll to Top