ถ้าชีวิตนี้ไม่มี “กรรชัย” ก็ไม่มี “มดดำ” เปิดคลิปอวยพรวันเกิด แด่พี่ชายที่รักที่สุด – Nung-Dee

ถ้าชีวิตนี้ไม่มี "กรรชัย" ก็ไม่มี "มดดำ" เปิดคลิปอวยพรวันเกิด แด่พี่ชายที่รักที่สุด

[ad_1]

สมกับสเตตัส คู่จิ้น คู่ปรับ คู่พี่น้องคนสนิท ที่แฟนๆ ทั่วทั้งประเทศต่างก็ทั้งรักทั้งเอ็นดูจริงๆ สำหรับ 2 พิธีกรมากความสามารถ หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย และ มดดำ-คชาภา ตันเจริญ หรือ ดีเจมดดำ

เมื่อล่าสุด! เนื่องในโอกาสดี๊ดีวันคล้ายวันเกิด อายุครบ 54 ปี อย่างเป็นทางการ ของ หนุ่ม กรรชัย ทางด้าน มดดำ คชาภา ก็ไม่พลาดที่จะเปิดโหมดหวานออกสื่อ ด้วยการใช้พื้นที่บนอินสตาแกรม @moddamkachapa เขียนข้อความร่ายยาวส่งมอบคำอวยพรพิเศษแด่พี่ชายที่รักและเคารพ โดยมีเนื้อหาใจความว่า…

“Happy birthday @kanchai อยากแค่บอกพี่ว่ารักพี่ มาก ถ้าไม่มีพี่ หนุ่มกรรชัย ไม่มีมดดำพี่รักพี่มาก สุขสันต์วันเกิดนะ อย่ารีบแก่ อมตะ หนุ่มตลอดไป อยู่คู่กันอำมหิต แบบนี้ตลอดไป ขอให้กรรชัย เป็น กรรชัย มหาชน รักพี่นะ ปีนี้ด่าไม่ออก ปากเบี้ยว ขอบคุณชีวิตนี้ ที่มีกรรชัยในชีวิต รักพี่นะ”

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะงานนี้ มดดำ คชาภา ยังได้แนบคลิปวิดีโอสุดน่ารัก ซึ่งเผยให้เห็นบรรยากาศการมอบของขวัญวันเกิด ซึ่งก็คือ กำไลข้อมือ พร้อมกับโมเมนต์หอมแก้มฟอดใหญ่ แถมเจ้าตัวยังบอกอีกด้วยว่า “ชีวิตนี้ถ้าไม่มีกรรชัย ก็ไม่มีมดดำ” ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นโพสต์นี้ ต่างก็หัวใจพองฟูไปตามๆ กันแหล่งที่มา

แชร์:
NongDeeBanner

บทความล่าสุด

NongDeeBanner
NongDeeBanner
Scroll to Top