ช็อตน่ารัก “ชาย-มิค” ภาพอบอุ่นพี่ชายคนโตร่วมเฟรม หลังไม่ได้เจอนาน 5 ปี – Nung-Dee

ช็อตน่ารัก "ชาย-มิค" ภาพอบอุ่นพี่ชายคนโตร่วมเฟรม หลังไม่ได้เจอนาน 5 ปี

[ad_1]

ชาย ชาตโยดม – มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ แชะภาพอบอุ่นกับพี่ชายคนโตที่ไม่ค่อยออกสื่อ หล่อพิมพ์เดียวกันเป๊ะเลย 

เป็นภาพที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ กับความผูกพันของพี่น้องระหว่าง ชาย ชาตโยดม กับ มิค-บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ ที่ไม่ว่าจะวันสำคัญของใครหรือวันสำคัญของครอบครัวก็จะได้เห็นความรักของพี่น้องคู่นี้ทั้งกอดทั้งหอมกันอยู่บ่อยๆ แบบไม่เขินอาย เป็นภาพที่หลายคนเห็นแล้วยิ้มตามไปด้วยเลย โดยเฉพาะ พี่ชาย ชาตโยดม ที่อ่อนโยนมากๆ ถูกยกให้เป็นพี่แสนดีไปเลย 

ล่าสุด ชาย ชาตโยดม ได้แสดงละครเวทีพิษวาทเดอะมิวสิคัล แน่นอนว่าวันสำคัญแบบนี้น้องรักอย่าง มิค ต้องมาดูอยู่แล้ว จากภาพคือความผูกพัน น้องชายกอดและหอมแก้มพี่ชายเป็ยการให้กำลังใจ

นอกจากนี้ยังได้เคยแคปชั่นไว้ว่า “เก่งมากพี่ชาย เล่นดีต้องให้รางวัล อิอิ สนุกมากกกก รอบที่ 3 ก็ยังสนุก สนุกขึ้นทุกครั้งที่ดูเลยซะด้วยซ้ำ เหลืออีกไม่กี่รอบแล้วนะครับกับ #พิษวาทเดอะมิวสิคัล รับรองไม่มีคำว่าผิดหวังค๊าบบ #ละครเวทีอยู่ได้ต่อเมื่อมีคนดู แสงสีเสียงครบจริงๆ ใครยังไม่ดูรีบหาตั๋วเลยนะคร๊าบบบบ #hiranies”

และในภาพยังได้เห็นพี่เอก พี่ชายคนโตของครอบครัวหิรัญยัษฐิติมาร่วมเฟรมด้วย โดย มิค ได้บอกเล่าไว้อย่างน่ารักว่า “ช่วยกรุณาไม่โฟกัสที่การเขย่งจุ๊บของหนู อิอิ พี่น้องไม่รวมตัวกันมา 5 ปีกว่า ขาดน้อง @minnieinnim คนเดียววันนั้น ภาพหายากที่พี่เอกจะจุ๊บพี่ชาย อิอิอิ อันนี้ต้องจารึกไว้เลยให้ลูกหลานเห็น กร๊ากกก ทุกคนภูมิใจในตัวยูนะพี่ชาย @chartayodom รู้ว่าไม่มีเวลาว่างเลยถึงปากจะบอกว่าไม่เหนื่อยเพราะได้ทำงานที่รัก สู้ๆ น๊าาา ทุกคนเป็นกำลังใจให้น๊าา”แหล่งที่มา

แชร์:
NongDeeBanner

บทความล่าสุด

NongDeeBanner
NongDeeBanner
Scroll to Top