“ชมพู่” ไม่รู้ใครหนุ่มใหม่ “แอฟ” แซวแล้วไม่หลุดปาก ขำๆ คลิปสามีลงอ่างกับลูก – Nung-Dee

"ชมพู่" ไม่รู้ใครหนุ่มใหม่ "แอฟ" แซวแล้วไม่หลุดปาก ขำๆ คลิปสามีลงอ่างกับลูก

[ad_1]

เรียกว่ายังถูกจับตามองรักครั้งใหม่อย่างต่อเนื่อง สำหรับคุณแม่สุดสตรอง แอฟ ทักษอร ว่าหนุ่มคนใหม่เป็นใคร หลังแก๊งพิธีกร ชมพู่ อารยา กับ หนุ่ม กรรชัย แท็กทีมแซวหนักในรายการ ทำเอาเจ้าตัวเขินจนเก็บทรงไม่อยู่ ล่าสุดเมื่อมีโอกาสเจอ แม่ชม เลยไม่พลาดจ่อไมค์ถามถึงประเด็นดังกล่าว

โดย ชมพู่ เผยว่า “ส่วนตัวคิดว่าแล้วแต่นางเลยโตๆ กันแล้ว ไม่ได้คุยกันเลยจริงๆ แค่แซวในรายการเฉยๆ เพื่อความบันเทิง คือตนไม่คิดว่ามีหรือไม่มีเพราะไม่ได้ถาม แต่เท่าที่รู้แม่แอฟเป็นคนรักตัวเองและรักปีใหม่ คือแม่ทำอะไรก็งามไปหมด แม่แอฟก็ไม่เคยหลุดปากเลย ถามว่าอยากให้แม่แอฟมีมั้ย มองว่าอะไรก็ได้ที่ทำให้เขามีความสุข เนื่องจากแม่แอฟเป็นคนดี จิตใจดี แต่ถ้ามันมีแล้วปวดหัวก็อย่ามี คือรุ่นนี้รู้อยู่แล้วว่าแบบไหนมาทำให้ปวดหัวทุกอย่าง อยู่ที่เขา แต่ตนไม่รู้ว่าหนุ่มคนนั่นเป็นใคร

ขอบคุณคนชมชุดที่ใส่ไปร่วมงานแฟชั่นวีคจึ้ง รอบนี้เราก็เริ่มจับทางได้ ทั้งทางทีมของเราที่รู้ใจกัน ทำอะไรก็เร็วไปเครียดกัน ถามว่าทำการบ้านมั้ย มันก็มีเตรียมไป แต่จริงๆ มันก็ไปรู้เอาหน้างาน เนื่องจากความฟิกมันอาจจะน้อยกว่าคานส์ ส่วนตัวไม่กดดัน เพราะแฟนชั่นวีคมันค่อนข้างชิว ส่วนคนชมว่าคอนเทนต์ดี คือเราต้องรู้ว่ายุคนี้มันเป็นคอนเทนต์ อันนั้นที่ถ่ายแล้วสามารถนำมาใช้ได้ ก็เอาเอ็นเนอร์จี้ไปใส่ตรงนั้น และไม่ได้นำเรื่องโดนตำหนิตอนไปเมืองคานส์มาใช้ในงานนี้ เนื่องจากมันจบไปแล้ว จะโฟกัสแค่ตรงนี้ ยอมรับว่าเตรียมแบบไม่เยอะ

สำหรับเรื่อง น็อต วิศรุต ถอดเสื้อลงอ่างเล่นน้ำกับลูกๆ ตนเป็นคนถ่ายเอง ตอนถ่ายไม่ว้าวเพราะตนเห็นทุกวัน ก็เป็นสามีภรรยา ซึ่งเขาใส่กางเกงอยู่แล้ว ไม่ได้ให้เช็คก่อนเพราะตนดูอยู่แล้ว ขำๆ ไม่ห่วงแต่นานๆ ทีพอ”แหล่งที่มา

แชร์:
NongDeeBanner

บทความล่าสุด

NongDeeBanner
NongDeeBanner
Scroll to Top