เรื่องย่อละครแค้นย้อนหลัง อัปเดตใหม่ล่าสุด ครบทุกตอน – Nung-Dee

เรื่องย่อละครแค้นย้อนหลัง อัปเดตใหม่ล่าสุด ครบทุกตอน

[ad_1]

แค้น เป็นละครไทยแนวโรแมนติกดราม่าที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความแค้นที่เกิดขึ้นระหว่างตัวละครหลักในเรื่อง ทุกความแค้นที่เกิดขึ้นมีเหตุผลที่ชัดเจนสำหรับการแก้แค้น จุดจบของเรื่องนั้นจะเป็นไปตามลำดับของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งผู้ชมจะได้รับความตื่นเต้นในสงครามความรักที่เต็มไปด้วยความระเบิดในละครดราม่าที่อาจทำให้หัวใจเจ็บปวด ละครนี้นำแสดงโดย แต้ว ณฐพร, แอฟ ทักษอร, นาย ณภัทร, พุฒ พุฒิชัย ซึ่งจัดละครโดย แอน ทองประสม และได้ถูกออกอากาศทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 และสามารถดูแค้นย้อนหลังได้ทาง ch3plus

ละครแค้น

     แค้น Nobody’s happy if i’m not การกลับมาของเหมือนแพร พิพัฒน์ผล เหมือนแพรกลับจากอังกฤษมาเจอ น้าเก๋ ที่คอยดูแลบ้านและ พราวไหม น้องสาวของเธอมาตลอด 14 ปี ความทรงจำในอดีตที่เธอเคยมีให้กับ อาอรรณพ ผู้เป็นที่รัก ย้อนกลับมาอีกครั้งด้วยความเศร้าเหมือนแพรกลับมายังคฤหาสน์ของตระกูล “พิพัฒน์ผล” สถานที่ซึ่งเธอและครอบครัวใช้ชีวิตอย่างสุขสบายสมบูรณ์แบบแต่จำเป็นต้องขายให้คนที่อรรณพแนะนำ หลังจากพ่อแม่เสียชีวิตอย่างกะทันหัน และเมื่อรู้ว่าบ้านหลังนี้กลายเป็นของ ปรางทอง น้าสาวที่เป็นเพียงลูกเมียน้อยของตระกูล เธอก็เริ่มสงสัย ความทรงจำเลวร้ายในอดีตย้อนกลับมา ตอนรู้ความจริงว่าปรางทอง น้าสาวผู้เป็นที่รักและเลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็ก เป็นภรรยาของอาณพที่ตนตกหลุมรัก และยังมีลูกชายหนึ่งคน ชื่อ เก่งกาจ เหมือนแพรเสียใจมาก พยายามฆ่าตัวตาย แต่อรรณพช่วยไว้ทัน เขาพยายามชดใช้โดยส่งเธอไปรักษาที่อังกฤษ พร้อมสั่งให้ พิธาน น้องชายของเข้าคอยดูแล เหมือนแพรเจอเก่งกาจอีกครั้งที่บ้านพิพัฒน์ผลในปัจจุบัน เด็กหนุ่มสนใจเธออย่างมาก เมื่อไปมาหาปรางทองที่งานเปิดตัวโครงการที่ดิน ทำให้รู้ว่าโครงการนี้เป็นไอเดียของพ่อ แต่ปรางทองกลับขโมยไป ซ้ำยังได้รู้ว่าความจริงว่าคนที่มาหลอกซื้อบ้านของเธอไปคือ ภา เลขาฯ ของปรางทอง! เหมือนแพรจึงทิ้งข้อความสุดท้ายไว้ให้น้าสาวเป็นการท้าทายและเริ่มเปิดศึกความแค้นที่อัดแน่นมาตลอด 14 ปี  

     แค้น เริ่มเกมแบทเทิล เหมือนแพร-ปรางทอง ปรางทอง เห็นป้ายด่าที่ เหมือนแพร ทิ้งไว้ ความทรงจำในอดีตก็ย้อนกลับมาอีกครั้ง ปรางทองเป็นแค่ลูกเมียน้อยและต้องคอยรับใช้ ปิ่นมณี แม่ของเหมือนแพร เพื่อที่จะอยู่ในบ้านพิพัฒน์ผลต่อไป ด้วยความแค้น ความน้อยใจที่ถูกกดขี่ในครอบครัวทั้งๆ ที่เป็นคนในตระกูลเหมือนกัน เธอจึงวางแผนเอาทุกอย่างมาเป็นของตัวเอง เมื่อปรางทองสั่งให้ช่วยตามสืบว่าหลานสาวกลับมาทำไม พิธาน เองไม่ค่อยเต็มใจที่จะเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ จึงพยายามพูดคุยแบบประนีประนอมทั้งสองฝ่าย โภไคย ชวนเหมือนแพรไปทำงานด้วย โดยเสนอให้ทำงานกับบริษัทของปรางทอง เข้าทางเหมือนแพรที่เตรียมจะจัดการเอาคืนน้าสาวอยู่พอดี ขณะที่ปรางทองมาหาเหมือนแพรที่บ้าน แต่ไม่เจอจึงฝากข้อความสุดแซ่บไว้ ทำให้คนรับโกรธมาก นอกจากนี้เธอยังส่งลูกชายไปอยู่คอนโดฯ และให้พิธานคอยดูแลไม่ให้เหมือนแพรมายุ่งกับ เก่งกาจ จุดอ่อนของเธอ แล้ววันแห่งการเผชิญหน้าก็มาถึง เหมือนแพรรับนัดที่คาเฟ่ แต่คนที่มาพบคือปรางทอง ทั้งคู่ปะทะฝีปากกันจนลงไม้ลงมือ ใครจะทำแต้มในการปะทะกันครั้งแรก

ละครแค้น

เรื่องย่อละครแค้นย้อนหลัง EP 3

     แค้น เหมือนแพร เดินเกมแก้แค้น ปรางทองเก่งกาจ เจออัลบั้มรูปของพ่อกับ เหมือนแพร ก็สนใจเธอมากขึ้น ซึ่งเป็นจังหวะที่ดี เพราะเธอเองก็เริ่มคิดจะใช้เขาเป็นเครื่องมือแก้แค้น ปรางทองเหมือนแพรวางแผนร่วมงานกับ โภไคย เพื่อเตรียมเข้าป่วนธุรกิจของปรางทอง เธอจึงแกล้งพูดดีกับพิธาน ให้เขาเชื่อใจ เมื่อปรางทองรู้ว่าเหมือนแพรจะมาทํางานด้วยก็อาละวาดด้วยความโกรธและระแวงว่าหลานสาวกําลังวางแผนเอาคืน ศึกของเหมือนแพรและปรางทองผลัดกันรุกผลัดกันรับ ช่วงชิงความได้เปรียบในเกมแค้นอย่างสนุกสนาน

เรื่องย่อละครแค้นย้อนหลัง EP 4

     แค้น (Nobody’s happy if i’m not) ต้นเหตุความแค้นของปรางทอง ในอดีต เมื่อปรางทองรู้ตัวว่าท้อง เธอหลอกครอบครัวพิพัฒน์ผลว่าจะไปเรียนต่อออสเตรเลีย แต่ความจริงหนีไปคลอดลูกที่บ้านแม่สามี ระหว่างที่เลี้ยงลูกอยู่บ้าน อรรณพ เริ่มทําตัวห่างเหิน เธอสังเกตเห็นได้ว่าเขารักเหมือนแพรเสียแล้ว ปรางทองโกรธมาก จึงวางแผนทําลายครอบครัวหลานสาว เมื่อพิธานช่วยให้เหมือนแพรได้ทํางานบริษัทปรางทอง เธอดีใจมากและสัญญากับเขาว่าจะญาติดีกับน้าสาว ความดีใจจนออกนอกหน้า ทำให้ต้องทะเลาะกับ พราวไหม บ้านแทบแตกด้วยความไม่เข้าใจกัน แต่เหมือนแพรก็ยังเดินหน้าโดยจงใจซื้อคอนโดฯ ใหม่ที่เดียวกับเก่งกาจ เป็นสัญญาณของเกมแค้นที่เริ่มแล้วจะไม่มีใครยอมถอยถ้าไม่ได้เป็นผู้ชนะ

ละครแค้น

เรื่องย่อละครแค้นย้อนหลัง EP 5

     แค้น ปรางทอง เผยธาตุแท้ จัดการ เหมือนแพรเมื่อกลายเป็นเพื่อนบ้านคอนโดฯ เดียวกัน เก่งกาจ ดีใจออกนอกหน้า เหมือนแพร ก็เข้าหาจนเขาเริ่มหวั่นไหวและไว้ใจถึงขั้นปรึกษาทุกเรื่อง โดยที่เธอขอให้เขาช่วยปิดเรื่องอยู่ข้างห้องกันเป็นความลับ เพราะไม่อยากให้ใครขัดขวางแผนครั้งนี้ ด้านปรางทองยอมให้ พิธาน นัดเหมือนแพรมาพบ เพื่อวางแผนกำจัดเธอออกจากทีมบริหารงานของ โภไคย แต่เขารู้นิสัยพี่สะใภ้ดี จึงซ้อนแผนทำให้เธอเสียหน้าสุดๆ ปรางทองโกรธจนคลั่ง เรียกเหมือนแพรคุยส่วนตัวและเกิดทะเลาะกันใหญ่โต พอเหมือนแพรยอมเล่าว่าปรางทองเป็นคนขโมยทุกอย่างที่เป็นของครอบครัวไป โภไคยจึงเสนอตัวช่วยเธอทุกทาง และชวนย้ายเข้าอยู่บ้านพักที่เขาใหญ่

เรื่องย่อละครแค้นย้อนหลัง EP 6

     แค้น(Nobody’s happy if i’m not) พิธานปกป้องเหมือนแพรสุดตัว พิธานนัดดาหวันเข้าพบปรางทองเพื่อคุยเรื่องธุรกิจ เมื่อรู้ว่าดาหวันเป็นภรรยาเก่าของโภไคยและไม่ชอบแพรเหมือนกันปรางทองจึงพยายามเอามาเป็นพวก ขณะลงพื้นที่ดูงานที่เขาใหญ่ ได้มีเวลาอยู่ด้วยกัน พิธาน เห็นความตั้งใจและมุมที่อ่อนแอของ เหมือนแพร แพรก็เริ่มรู้สึกว่าพิธานคือคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจมากขึ้น ปรางทองเห็นทั้งคู่สนิทสนมกัน ก็เตือนพิธานว่าเหมือนแพรเข้ามาเพื่อหลอกใช้ แต่เขาไม่เชื่อและปกป้องเธอ พี่สะใภ้เลยพูดพาดพิงถึงพี่ชายที่ตาย ทำให้มีปัญหาหนักเข้าไปอีก ! เมื่อเหมือนแพรไปดูงานของพราวไหมที่มหาวิทยาลัย น้องสาวโกรธมาก เพราะไม่อยากแม้จะเห็นหน้า ทั้งคู่มีปากเสียงกัน ไหมต่อว่าพี่สาวถึงเรื่องความสัมพันธ์ในอดีตกับ อรรณพ ทำให้พี่สาวเสียใจมาก พิธาน  

เรื่องย่อละครแค้นย้อนหลัง EP 7

     ปรางทอง ลูกติดที่แม่ของเธอต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านของเศรษฐี เธอเกิดมาพร้อมคำดูถูก และถูกปฏิบัติให้เหมือนเด็กรับใช้ในบ้าน ทันทีที่ เหมือนแพร ที่มีศักดิ์เป็นหลาน ลืมตาขึ้นมาบนโลกใบนี้ ปรางทอง สะสมความแค้น วางแผนทำทุกอย่างเพื่อยึดสมบัติของตระกูลนี้มาเป็นของตัวเอง หลังถูก ปรางทอง หลอกลวง เวลาผ่านไป 14 ปี เหมือนแพรกลับมาอีกครั้งพร้อมชำระความแค้น

เรื่องย่อละครแค้นย้อนหลัง EP 8

     แค้น (Nobody’s happy if i’m not) ปรางทองเดินเกม ทำให้เหมือนแพรไม่เหลือใคร ปรางทองพาพราวไหมและน้าเก๋มาดูพื้นที่โดยไม่บอกเหมือนแพร เธอโกรธจัดพยายามคุยปรับความเข้าใจกัน แต่น้องสาวไม่ฟัง ซ้ำเลือกอยู่ข้างศัตรู อีกทั้งน้าปรางยังกล่อมโภไคยให้พาเหมือนแพรกลับไปทำงานที่กรุงเทพฯและเป่าหูดาหวันให้คอยกลั่นแกล้ง ทำเอาเหมือนแพรวุ่นวายรับศึกหลายด้าน ด้านเก่งกาจนัดคุยกับแม่เพื่อขอเลือกเรียนตามที่ชอบ กลับต้องปะทะคารมกันรุนแรง และเขายังยืนยันจะทำตามใจตัวเอง ปรางทองแปลกใจมากที่ลูกชายเปลี่ยนไปขนาดนี้ จึงปรึกษา พิธาน เขาแนะนำให้พี่สะใภ้ยอมทำตามที่ลูกชายขอโดยตนจะคอยจับตาดู พอเก่งกาจแอบเอาบัตรเสริมไปซื้อนาฬิการาคาแพงเป็นของขวัญให้แพร พิธานสงสัยจึงวางแผนสืบหาความจริง ท้ายที่สุดก็เจอหลักฐานเด็ด เขาเตรียมเปลี่ยนโหมดจา

เรื่องย่อละครแค้นย้อนหลัง EP 9

     แค้น เก่งกาจต่อต้านอา วางแผนเปิดตัว เหมือนแพรเก่งกาจ สารภาพว่าสนิทกับ เหมือนแพร พิธาน จึงสั่งห้ามไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกันอีก และเตือนว่าแพรตีสนิทด้วยจุดประสงค์ไม่ดี แต่เขาไม่เชื่อ อาหลานเลยมีปากเสียงกันด้าน ดาหวัน กำลังจะจัดงานเปิดตัวกระเป๋า โดย ปรางทอง เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ จึงชวนทุกคนไปร่วมงาน ได้จังหวะที่เก่งกาจขอพาคนพิเศษมาเปิดตัวเมื่อพิธานมาหาที่บ้านเพื่อถามถึงสาเหตุที่หลอกใช้กัน เหทือนแพรโยนความจริงใส่เขาเรื่องปรางทองและ อาณพ ร่วมกันหลอกเอาสมบัติของพ่อกับแม่ พิธานสับสนจนเตรียมไปถามความจริงจากพี่สะใภ้

เรื่องย่อละครแค้นย้อนหลัง EP 10

     แค้น (Nobody’s happy if i’m not)ช็อกทั้งงาน ! เหมือนแพรถูกทำร้ายกลางอีเว้นต์ พราวไหมย้ายมาพักที่บ้านเขาใหญ่ ปรางทองเห็นเธอและพิธานสนิทกัน จึงคิดจะใช้ทั้งคู่เป็นเครื่องมือทำให้ศัตรูเจ็บปวดอีกครั้ง เมื่อเก่งกาจควงเหมือนแพรมางานเปิดตัวกระเป๋าเพื่อบอกให้แม่และทุกคนถึงความสนิทสนมกันเป็นพิเศษ จู่ ๆ ไฟในงานก็ดับและเกิดเหตุชุลมุน เหมือนแพรโดนรุมทำร้าย พิธานรีบช่วยและพากลับบ้าน แต่เธอเข้าใจผิดคิดว่าเหตุการณ์ทั้งหมดเป็นแผนของเขา ด้านโภไคยได้ดูคลิปจากกล้องวงจรปิดก็ต้องอึ้งเมื่อรู้ว่าใครอยู่เบื้องหลังเรื่องชั่วร้ายเหล่านี้ ขณะที่ปรางทองเป่าหูว่าเหมือนแพรไม่ใช่คนดี แต่เก่งกาจก็ยังไม่เชื่อ จนทะเลาะกัน คนเป็นแม่คุมอารมณ์ไม่อยู่ตบหน้าลูกชาย ทำให้เขาเสียใจมากที่แม่ใช้ความรุนแรง

เรื่องย่อละครแค้นย้อนหลัง EP 11

     แค้น (Nobody’s happy if i’m not)เหมือนแพรสืบเรื่องพ่อ พบความจริงเรื่องปรางทอง พราวไหมถูกปรางทองเป่าหู ทำให้โกรธเหมือนแพรมากขึ้นไปอีก เมื่อเจอหน้าพี่น้องก็ทะเลาะกันอย่างหนัก พราวไหมบอกว่าน้าปรางคือความหวังทั้งหมดในชีวิต และสั่งให้เลิกยุ่งกับน้าสาวและลูกชาย เหมือนแพร เสียใจมากที่น้องไม่อยู่ข้างเธอ ด้านเก่งกาจสารภาพว่าหลงรักแพร พิธานห่วงมากจึงพยายามบอก ว่าทั้งหมดเป็นเรื่องที่อีกฝ่ายวางแผนจะเล่นสงครามประสาทกับแม่ของเขา และสั่งให้ถอยออกมา แต่หลานชายตั้งใจแน่วแน่ว่าจะตามจีบผู้หญิงที่รักเหมือนเดิม ขณะที่เหมือนแพรเปิดเจอรูปเก่าของพ่อ-แม่ และน้าบุษบา ลูกน้องของพ่อ ทำให้สงสัยเหตุการณ์ในอดีต และเมื่อตามสืบก็พบความจริงว่า ปรางทองเข้ามายุแยงครอบครัวของเธอและวางแผนร้ายนานแล้ว เธอตัดสินใจเดินเกมใหม่โดยบอกกับโภไคยว่าจะลาออก เพราะไม่อยากให้คนรอบตัวต้องเดือดร้อนกับแผนการแก้แค้น จากนี้เธอจะใช้ความสามารถทวงคืนสมบัติของตัวเองจากปรางทองให้ได้  

เรื่องย่อละครแค้นย้อนหลัง EP 12

     แค้น โภไคย ได้หลักฐานคนทำร้าย เหมือนแพร เก่งกาจ พยายามตามหา เหมือนแพร หลังจากติดต่อไม่ได้ จนเจอ พราวไหม ที่บ้านสวน ทั้งคู่ปะทะฝีปากกัน พราวไหม พยายามกีดกันไม่ให้เขายุ่งกับพี่สาว โดยใส่ไฟว่าเป็นคนไม่ดี แต่โดนเก่งกาจตอกกลับและปกป้องเหมือนแพรเต็มที่ด้านเหมือนแพรสงสัยเรื่องของพ่อแม่ในอดีต โภไคย จึงอาสาช่วยสืบหาความจริงโดยมีข้อสงสัยว่า ปรางทอง อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมด แถมเขายังเอาหลักฐานคลิปกล้องวงจรปิดในคืนงานวันนั้นมาให้ ทำให้เธอได้รู้ว่าใครอยู่เบื้องหลังและเตรียมใช้สิ่งนี้เป็นหลักฐานเอาคืนขณะที่พราวไหมโกรธขั้นสุดเมื่อรู้จากน้าปรางว่าพี่สาวเอาเครื่องเพชรของแม่มาขาย ปรางทองพยายามตัดเหมือนแพรออกจากชีวิตเก่งกาจ ด้วยการเกลี้ยกล่อมให้ลูกชายไปเรียนต่อที่อังกฤษ แต่เขาไม่ยอมและต่อต้านแม่อย่างรุนแรง

เรื่องย่อละครแค้นย้อนหลัง EP 13

     แค้น พิธาน ร่วมมือ เหมือนแพร แก้แค้น ปรางทองเก่งกาจ มาหาแต่ เหมือนแพร ไล่กลับพร้อมบอกว่า เรื่องของทั้งคู่ไม่มีทางเป็นไปได้เพราะศัตรูที่ร้ายกาจที่สุดคือแม่ของเขา และเธอก็ไม่ใช่คนแสนดีอย่างที่คิด เขาไม่ยอมแพ้และไม่เชื่อว่าคนที่รักจะเป็นคนไม่ดีด้าน พิธาน ที่บ้าน โภไคย หลังจากรู้ว่าแพรซื้อหุ้นจากคุณอาธีระ จึงได้เจอเก่งกาจ เจ้าของบ้านรีบกลับมาเมื่อรู้ว่าเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น เมื่อชายหนุ่มทั้งสามคนอยู่ต่อหน้าเหมือนแพร พิธานดึงเธอออกไปจากบ้านเพื่อรับปากว่าจะช่วยแก้แค้นปรางทอง และสารภาพความรู้สึกของตัวเองขณะที่ ปรางทอง พยายามเอาใจทำให้ พราวไหม เริ่มใจอ่อนเข้าใจว่าน้าสาวรักเธอจริงๆ แถมยังยกเครื่องเพชรที่ซื้อจากเหมือนแพรให้ พร้อมเป่าหูว่าพิธานดูจะใส่ใจไหมเป็นพิเศษ เพื่อใช้เธอเป็นเครื่องมือเข้าหาเขาพอรู้ว่าลูกชายหนีออกจากบ้านไปหาเหมือนแพร ปรางทองก็โกรธจัด เตรียมวางแผนขั้นเด็ดขาดให้แพรออกจากชีวิตครอบครัว

เรื่องย่อละครแค้นย้อนหลัง EP 14

     แค้น ปรางทอง ระเบิดอารมณ์ทำร้าย เหมือนแพร ต่อหน้าทุกคน เก่งกาจ ทะเลาะกับแม่ พร้อมสารภาพว่ารัก เหมือนแพร ทำให้ ปรางทอง เสียใจมาก พราวไหม ที่เข้ามาได้ยินเกิดสงสารก็สัญญาว่าจะช่วยน้าปรางเต็มที่ โดยไปหา น้าเก๋ ที่บ้านเพื่อสืบเรื่องของพี่สาวว่ากำลังทำอะไรอยู่ เมื่อรู้ว่าเหมือนแพรกู้เงินธนาคารมาจำนวนมาก จึงเอาเรื่องไปบอกปรางทอง ด้านเหมือนแพรมาหาปรางทองที่สนามยิงปืนเพื่อคุยเรื่องเก่งกาจ ทั้งคู่ทะเลาะกันยกใหญ่จนพิธานต้องเข้าแยก ปรางทองหลุดปากเล่าเรื่องที่ อรรณพ จะยกมรดกทั้งหมดให้เหมือนแพร พิธานจึงเริ่มสงสัยว่าพี่สะใภ้ปิดบังเรื่องในอดีตอีกหลายเรื่องเมื่อเก่งกาจแอบกลับเข้าบ้านหลังจาก ภารดี รายงานว่าเขาหนีจากการกักบริเวณไปหาเหมือนแพร ปรางทองจึงเล่าเก่งกาจฟังว่าพ่อของเขาจะขอหย่าเพราะรักเหมือนแพรมากกว่า ลูกชายได้ฟังก็เริ่มลังเล  

 • แค้นย้อนหลัง EP 14 เร็วๆ นี้

รายชื่อนักแสดงละครแค้น

 • แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ รับบท เหมือนแพร
 • แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ รับบท ปรางทอง
 • นาย ณภัทร เสียงสมบุญ รับบท พิธาน
 • พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน รับบท อรรณพ
 • วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ รับบท ปิ่นมณี
 • ปั่นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย รับบท โภไคย
 • ออม-นรวรรณ เศรษฐรัตนพงศ์ รับบท ดาหวัน
 • แซม พฤฒิชัย รวยฟูพันธ์ รับบท เก่งกาจ
 • ลิซ่า อลิซา รับบท พราวไหม
 • อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์  รับบท น้าเก๋

ติดตามอ่านเรื่องย่อเพิ่มเติมแหล่งที่มา

แชร์:
NongDeeBanner

บทความล่าสุด

NongDeeBanner
NongDeeBanner
Scroll to Top