Jamie Foxx กลับมาจากนรก หลังจากเขาป่วยหนัก ท่ามกลางความกังวลของแฟนๆ – Nung-Dee

Jamie Foxx กลับมาจากนรก หลังจากเขาป่วยหนัก ท่ามกลางความกังวลของแฟนๆ

[ad_1]

ย้อนกลับไปในเดือนเมษายน Jamie Foxx ถูกนำตัวเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลอย่างกะทันหัน นั่นทำให้แฟนหนังของเขาทั่วโลก และผู้คนในอุตสาหกรรมฮอลลีวู้ด ต่างเป็นห่วงเขา แม้ว่าจะยังไม่ชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา แต่ทุกคนล้วนเป็นกังวลอย่างเห็นได้ชัด

Jamie Foxx ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหลังจากประสบเหตุขณะถ่ายทำหนัง Netflix เรื่อง Back in Action และเขาก็หายจากวงการไปเลยเพื่อพักพื้น ซึ่งมีรายละเอียดการเจ็บป่วยแค่ว่า “ภาวะแทรกซ้อนทางการแพทย์” แต่การที่เขาหยุดงานแสดงที่ค้างอยู่แล้วหายไปเลย นั่นคือสัญญาณที่ทำให้ทุกคนกังวล

แต่ล่าสุดเขากลับมาแล้ว และได้โพสต์คลิปวิดีโอบน Instagram เพื่อขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงเขา และเพื่อตอกย้ำว่าอย่าเชื่อข่าวลือทางอินเตอร์เน็ตว่าเขากำลังแย่และใกล้ตาย เขากล่าวว่า

“ผมไม่สามารถแม้แต่จะบอกคุณได้ว่ามันพาผมไปไกลแค่ไหน และพาผมกลับมาได้อย่างไร ผมก้าวผ่านสิ่งที่ผมคิดว่าผมจะไม่มีวันผ่านมันไปได้ ผมแค่ไม่อยากให้พวกคุณเห็นผมแบบนั้น ผมอยากให้คุณเห็นผมหัวเราะ มีช่วงเวลาที่ดี ปาร์ตี้ เล่นมุก เล่นหนัง ออกรายการโทรทัศน์ ผมแค่ไม่อยากให้คุณเห็นว่าผมหมดสภาพ และพยายามคิดว่าผมจะผ่านมันไปได้ไหม แต่ผมไปนรกและกลับมาแล้ว เส้นทางสู่การฟื้นฟูสภาพของผมก็มีหลุมบ่ออยู่บ้างเหมือนกัน แต่ผมกลับมาแล้ว และผมสามารถทำงานได้”

การกลับมาจากนรกของเขาครั้งนี้ทำให้แฟนๆใจชื้น และรอคอยผลงานใหม่ของเขาที่กำลังคั่งค้างอยู่ตอนนี้ ประเดิมด้วยการถ่ายทำโฆษณาในลาสเวกัสเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งนับเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่เขาป่วยแล้วฟื้นตัวกลับมา

ผลงานที่ค้างอยู่ของเขาคือ Back in Action ซึ่งเป็นหนึ่งในงาน 6 เรื่องที่อยู่ระหว่างการพัฒนา หนังเรื่องนี้กำกับโดย Seth Gordon นำแสดงโดย Cameron Diaz, Kyle Chandler และ Glenn Close หลังจากที่ Foxx ป่วยอยู่ในโรงพยาบาล การถ่ายทำยังคงดำเนินต่อไปโดยที่ทีมงานต้องพึ่งพาสตั๊นท์ดับเบิลแสดงแทนเขาในหลายๆฉากที่ไม่ใช่ฉากมีบทพูด

เป็นช่วงเวลาเดียวกับที่งานของเขาอย่าง They Cloned Tyrone กำลังลงสตรีมใน Netflix นี่เป็นหนังเรื่องที่ 3 เข้าไปแล้วที่ Jamie Foxx ทำกับ Netflix โดยก่อนหน้านั้นมี Project Power กับ Day Shift ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมอย่างมากแหล่งที่มา

แชร์:
NongDeeBanner

บทความล่าสุด

NongDeeBanner
NongDeeBanner
Scroll to Top