“ป๋าเทพ” อัปเดตชีวิตวัย 74 ปี ประกาศลดราคาขายที่ดินปลดหนี้ ยกวัวควายถวายวัด – Nung-Dee

"ป๋าเทพ" อัปเดตชีวิตวัย 74 ปี ประกาศลดราคาขายที่ดินปลดหนี้ ยกวัวควายถวายวัด

[ad_1]

ตลกในตำนานผู้ผ่านมาแล้วทุกเรื่องดราม่า ป๋าเทพ โพธิ์งาม อำลางานในวงการถาวร ผันตัวไปใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนๆ หลังตกเป็นข่าวใหญ่ประกาศขายที่ดิน 13 ไร่ มูลค่ากว่า 10 ล้าน และข่าวลือย้ายสำมะโนครัวประชากรไปใช้ชีวิตที่ประเทศลาว

ล่าสุด ป๋าเทพ ควงศรีภรรยา จุ๋ม ภัสราวรรณ มาอัปเดตเปิดใจเรื่องความเป็นอยู่ ผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา ที่ตอนนี้ก้าวเข้าสู่จุดเปลี่ยนของชีวิต

ตอนนี้สุขภาพร่างกาย ป๋าเทพ เป็นยังไงบ้าง ?
ป๋าเทพ : “ตอนนี้ 74 แล้ว ก็มีอิดๆ ออดๆ เสียงไม่ค่อยมี”

จุ๋ม ภัสราวรรณ : “แบบนี้เขาเรียกว่าข้ามวัย เด็กๆ หนุ่มๆ อาจจะเรียกเสียงแตก แต่ป๋าอาจจะข้ามวัยไปคนแก่อะ แต่ถ้าเราช่วยกันดูแล ป๋าแอคทีฟหน่อย มันก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่จะปล่อยไม่ได้ ถ้าปล่อยมันจะงอมไปเลย”

ป๋าเทพ และ ภรรยา

อาการมันเป็นยังไงสำหรับคนวัยนี้ ?
จุ๋ม ภัสราวรรณ : “ช่วงนี้ป๋านอนไม่ค่อยหลับ คิดว่าอกหักจากเรื่องวัว เรื่องควาย หมา แมว สัตว์ที่เลี้ยงไว้เรียกว่าเป็นสวนสัตว์เลย ตอนนี้ก็ตายไปเยอะเลย ที่ป๋าเสียใจเลยคือวัว ควาย เราถวายให้วัดไปเยอะเลย ประมาณ 30 กว่าตัว คือที่ต้องไปถวายวัดคือป๋าไม่รับงานแล้ว เราดูแลไม่ไหวเลยไปถวายวัด มันใช้กำลังเงินเยอะด้วย ต้องใช้ซื้อหญ้า ยา เวลาป่วย ป่วยมากกว่าคนอีกนะ สัตว์อะ”

เบรกงานในวงการมาทำขนมเปี๊ยะ ตอนนี้กิจการเป็นยังไง ?
จุ๋ม ภัสราวรรณ : “ตอนนี้ทำมาได้ 7-8 ปี พี่ก็ออกมาขายกับป๋านี้แหละ ขายตามงานตามต่างจังหวัด แต่ตอนนี้ไม่ได้ขายดีเหมือนแต่ก่อน มันจะแปลกมาก ถ้าคนเห็นหน้าป๋า เวลาไปขายถ้าไม่มีป๋า ป๋าไม่เข้าห้องน้ำคนก็หาย พอป๋ากลับมาคนก็เฮ ตอนนี้ก็ส่งต่อให้ลูกสาวกับลูกเขยดูแลออนไลน์เป็นหลัก ยอดมันจะเป็นช่วงๆ ช่วงนึงขายดี ช่วงเทศกาลขายดี”

ป๋าเทพ : “หน้าตรุษจีน ปีใหม่จะขายดีหน่อย ช่วงนี้ก็ได้เด็กๆ แถวบ้านมาช่วยหน่อย”

เรื่องประกาศขายที่ดิน ดราม่าเยอะมากว่าหนี้เยอะ ?
จุ๋ม ภัสราวรรณ : “เราอยากขายเพราะไม่อยากเป็นหนี้ เพราะว่าป๋าไม่รับงานแล้ว ถ้าขายได้ก็คงไปซื้อที่อยู่ใหม่ เอาเล็กๆ พอ เพราะตรงนี้มันเยอะมาก 13 ไร่”

ป๋าเทพ : “ทุกวันนี้ยังขายไม่ได้เลย ไม่ได้ไปอยู่ลาวตามข่าว คือตอนนั้นเพื่อนมันชวนให้ไปดู มันมีที่ 2,000 กว่าไร่ แต่ไปดูแล้วกฎหมายอะไรมันยาก มันไม่เอื้ออำนวย”

จุ๋ม ภัสราวรรณ : “ตอนแรกป๋าตั้งใจจะขาย 10 กว่าล้าน แต่ว่ามันไม่ได้”

ป๋าเทพ : “ตอนนี้อยากขาย 7-8 ล้าน สนใจโทรมาคุยกันได้”แหล่งที่มา

แชร์:
NongDeeBanner

บทความล่าสุด

NongDeeBanner
NongDeeBanner
Scroll to Top