“มดดำ” อวยพรวันเกิด “พ่อทักษิณ” เล่าความผูกพัน 17 ปี ผ่านทุกข์สุขหลายเหตุการณ์ – Nung-Dee

"มดดำ" อวยพรวันเกิด "พ่อทักษิณ" เล่าความผูกพัน 17 ปี ผ่านทุกข์สุขหลายเหตุการณ์

[ad_1]

ยังคงทั้งรัก ทั้งคิดถึง และมีความเคารพอย่างเต็มหัวใจ สำหรับพิธีกรชื่อดัง มดดํา-คชาภา ตันเจริญ ที่ล่าสุด! เจ้าตัวได้ใช้พื้นที่บนอินสตาแกรม @moddamkachapa โพสต์ภาพถ่ายและข้อความพรั่งพรูความในใจส่งตรงถึง ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 74 ปี

โดยงานนี้นอกจาก มดดํา คชาภา จะบอกเล่าความรู้สึกที่ตนเองมีต่อ ทักษิณ ชินวัตร อย่างลึกซึ้งแล้ว เจ้าตัวยังย้อนเล่าหลากหลายโมเมนต์ความผูกพันทั้งสุขและทุกข์กว่า 17 ปี กับชายผู้ซึ่งที่เปรียบดั่งพ่ออีกคนในชีวิตของตนเอง..

“มดดำกับโอ้ค @oak_ptt รู้จักกันมาครึ่งชีวิต ไม่เพียงสนิทกับโอ๊คเท่านั้นยังได้รับโอกาสเป็นเหมือนสมาชิกคนในครอบครัว มดดำเรียกท่านนายก @thaksinlive ทักษิณว่าพ่อ ได้เห็นบทบาทของท่านทั้งในฐานะพ่อเพื่อน ในฐานะนายกรัฐมนตรี และอีกหลายบทบาทของท่าน เราผ่านทุกข์สุขมาหลายเหตุการณ์ในฐานะครอบครัวมาด้วยกัน 17 ปีผ่านมา

มดดำขออวยพรพ่อท่านนี้ผ่านทางโลกออนไลน์ขอให้ท่านอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้แก่ลูกแกหลานและ เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ให้ลูกหลาน ปีนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในวันเกิดของพ่อและเป็นวันที่พิเศษสุดสุดกว่าปีไหนไหน เพราะน้องอิ้งค์ @ingshin21 ได้ประกาศอย่างชัดเจนเป็นครั้งแรกว่าพ่อจะกลับบ้านนั่นก็คือประเทศไทยแน่นอนในวันที่ 10 สิงหาคมนี้

มดดำรู้ว่าพ่อคิดถึงบ้านเป็นที่สุดคิดถึงประเทศไทยเป็นที่สุดตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา อีกไม่กี่วันข้างหน้าเราจะได้พบกันที่บ้านของเราประเทศของเรา มดดำรอต้อนรับพ่อนะ สุขสันต์วันเกิดปีที่ 74 ของพ่อนะสุขสันต์วันเกิดท่านท่านทักษิณ”แหล่งที่มา

แชร์:
NongDeeBanner

บทความล่าสุด

NongDeeBanner
NongDeeBanner
Scroll to Top