“ไมค์ ภัทรเดช” คลั่งรักมาก! เปย์ “ปุ๊กลุก” ไม่อั้น จัดวันเกิด 3 รอบ จ่ายให้ทุกบาท – Nung-Dee

"ไมค์ ภัทรเดช" คลั่งรักมาก! เปย์ "ปุ๊กลุก" ไม่อั้น จัดวันเกิด 3 รอบ จ่ายให้ทุกบาท

[ad_1]

เห็นทีต้องมอบสเตตัส #คลั่งรัก ให้อย่างเป็นทางการซะแล้ว สำหรับ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี พระเอกซุปตาร์ขวัญใจแฟนละคร ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจกลางงาน The ALL-NEW MITSUBISHI TRITON World Premiere ถึงโมเมนต์ความหวาน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 33 ปี ของนางเอกสาวคนพิเศษ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ซึ่งของขวัญในปีนี้ที่หนุ่มไมค์มอบให้กับฝ่ายหญิงก็คือ การอาสาเป็นเจ้ามือรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทุกบาททุกสตางค์ให้กับทุกๆ งานเลี้ยงฉลอง!!!  

เพลงปล่อยออกมาแล้ว ฟีดแบคเป็นยังไง ?
ฟีดแบคดีครับ หลังจากงานนี้ก็ไปออกอีกรายการนึง ฟีคแบคดีครับ คือเราเริ่มจากคนรอบข้างก่อน ตอนนี้ทุกคนร้องได้หมดแล้ว

เพลงนี้มันมีส่วนผสมความเป็นตัวตนของเรามากน้อยขนาดไหน ?
คืออันนี้ก็ไม่รู้ แต่มันเป็นเพลงที่เราฟัง เราอยากจะเอาไปแชร์หลายๆคน คือรางวัลที่หนึ่งอะ อย่างวันนี้เราเจอแล้วคนที่เป็นรางวัลที่ 1 คนที่เราจะเอาเพลงนี้ไปแชร์ให้เขา เธอคนนั้นแหละ รางวัลที่ 1 ของเรา

ได้เอาไปร้องให้ปุ๊กลุกฟังไหม ?
ก็ร้องนะแต่เพลงมันยังไม่ออกไง

เขาร้องเพลงเราได้เราภูมิใจขนาดไหน ?
ก็ภูมิใจ เขาร้องได้เป็นคนแรกๆอเลย เนื้อเพลงมันไม่ซับซ้อนด้วย มันเข้าใจง่าย

มีโอกาสได้เจอกันไหมตอนวันเกิดเขา ?
เจอแล้วครับ ไปเจอกัน 3 กลุ่ม ก็ไปด้วย วันก่อนก็ไปกับพี่อั้ม แล้วก็มีแก๊งของป้าๆ แล้วเมื่อวานก็เป็นแก๊งสาวๆ ผมก็โผล่ไปแว่บๆ ทุกงาน

ทำไมไม่เจอรูปตอนไปกับแก๊งพี่อั้ม ?
อ่อ ผมไปตอนเขาเลิกกันแล้วครับ ผมเลิกกองก็ 4 ทุ่ม แต่พอดีอยู่ไม่ไกลบ้านเราก็เลยไป ไปแบบใส่กางเกงช้างไปด้วย ใส่เสื้อกล้ามอีก ก็เริ่มไม่กล้าเข้าร้านเขาแล้ว ก็เลยไม่มีภาพ เพราะชุดไม่สุภาพ เดี๋ยวเห็นหัวนม เสื้อมันเป็นเสื้อกล้าม

ให้ของขวัญอะไรเขา ?
ของขวัญวันเกิดไม่ได้ให้อะไรเลยครับ เพราะคิดไม่ค่อยออกก็เลยเป็นเจ้ามือแทน กินเท่าไหร่ก็ได้ กินให้เยอะที่สุดในชีวิตเลย กินเท่าไหร่ก็กินเลย

คือวันนั้นเราจ่ายหมดเลย ?
ครับผม ทุกงานครับ จะเลี้ยงวันเกิดกี่รอบจ่ายให้หมดเลยครับ เรื่องกินต้องให้ดีที่สุดครับ

เราเลี้ยงไปแล้วกี่รอบ ?
เราเลี้ยงไปแล้ว 3 รอบ ก็เลยบอกทำไมไม่เอามารวมกันเลย มีความสุขครับ

ปีนี้เรามีแบบอวยพรอะไรเป็นพิเศษไหม ?
พิเศษก็ไม่มีก็เหมือนทุกปี คือชีวิตเราเราก็ขอให้เรามีกันอยู่ นอกจากนั้นเราขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วย แล้วก็ตั้งใจทำอะไรก็ขอให้ประสบความสำเร็จเอาแค่นี้ก่อน ขอให้ครอบครัวรักกันแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว

ความรักเรามีกลมเกลียวกัน หรือหวานกันมากขึ้นไหม ?
มันก็รู้สึกเหมือนคนในครอบครัวครับ มันสบายๆ ผมชอบพูดคำนี้จนเขารำคาญ จริงๆ มันก็สบายๆนะครับ รักกันก็รักกันแบบนี้ ก็อยู่กันไปเรื่อยๆ

ช่วงหลังๆ คนในวงการเขาแต่งกันไปหลายคู่ เราคิดบ้างไหมว่าต้องเริ่มบ้างแล้ว ?
ก็ยังไม่ได้เป็นประเด็น ยังไม่ได้คิดถ้าจะแต่งถ้าจะอะไรวันนึงมันคงเป็นเรื่องของ จริงๆ ผมก็เฉยๆ เขาก็เฉยๆ เรามีความสุขในการทำงาน การแต่งงานมันคืออะไรกันมันก็เฉยๆ ถ้ามันจะแต่งมันจะเกิดขึ้นคือมันต้องถึงจุดถึงอายุแล้ว พ่อแม่เราก็แก่แล้วต้องแต่วแล้วตอนที่ท่านยังเดินได้แข็งแรง แต่วันนี้เราก็อยู่อย่างงี้ไปก่อนเราทำงานของเราให้มีความสุขกับชีวิตทุกๆ วันก็โอเคแล้ว

คิดไว้ไหมว่าประมาณเท่าไหร่ถึงจะแต่ง ?
ไม่ผมเฉยๆ

พ่อแม่ไม่ถามเหรอ ?
ที่บ้านผมก็สบายๆ ครับ จริงๆที่บ้านผมก็เหลือคุณพ่อคนเดียว เขาก็สบายๆ ถ้าลูกมีความสุขก็ยังไงก็อย่างงั้น ถ้าเขาพร้อมเดี๋ยวเขาก็แต่งเอง

เพื่อนๆ ถามกันบ้างไหม ?
ก็มีถามกันบ้างก็มีในไอจีถามกันเต็มไปหมดเลยคู่นั้นคู่นี้ แล้วคู่พี่เมื่อไหร่ จริงๆก็ทำงานก่อน จริงๆ ความคิดเราอาจจะมาเราแต่งเดือนหน้าเลยก็ไม่รู้ แต่ก็ต้องทำงานก่อน จริงๆมันจะแต่งมันก็ไม่ง่ายนะ มีแบบเซอร์ไพรส์อะไรอีก ก็เริ่มเครียดละ แต่ถ้าถึงเวลามันคงต้องมีครับ

เรามีภาพในหัวไหมตอนนี้ ?
ก็มี ถ้าวันนึงได้มีโอกาส ก็คือเราก็ไม่รู้อนาคต แต่ ณ วันนี้เราก็มั่นคงในเรื่องของความรู้สึกอยู่แล้ว เราก็มีความคิดว่าถ้ามันถึงเวลา เราก็อยากแต่งอยู่แล้ว ก็อยากสบายๆ มีแต่คนที่เรารัก ประธานในงานไม่ต้องเป็นนักการเมืองหรือเราไม่รู้จักอะไรแค่เป็นผู้ใหญ่ที่เรารัก พ่อกับแม่อวยพรเรานั่นดีที่สุดแล้ว ถ้าเกิดถึงเวลาจริงๆก็มีภาพในหัวแต่ก็ไม่รู้อนาคตจริงๆ ก็ทำวันนี้ให้ดีที่สุดแหล่งที่มา

แชร์:
NongDeeBanner

บทความล่าสุด

NongDeeBanner
NongDeeBanner
Scroll to Top