ผู้สร้าง Transformers เตรียมแผนใหญ่เชื่อมจักรวาลกับ G.I. Joe – Nung-Dee

ผู้สร้าง Transformers เตรียมแผนใหญ่เชื่อมจักรวาลกับ G.I. Joe

[ad_1]

Lorenzo di Bonaventura โปรดิวเซอร์ของ Transformers: Rise of the Beasts กล่าวว่า ถึงเวลาแล้วที่เหล่าหุ่นรบ Autobots จะได้รวมจักรวาลกับ G.I. Joe เสียที และเป็นแผนที่เขาวางไว้ในเร็วๆนี้

หลังจากที่ตัวละคร Noah Diaz ที่รับบทโดย Anthony Ramos ในหนังภาคล่าสุด Transformers: Rise of the Beasts กำลังจะได้หักเหเข้าสู่ทีม G.I. Joe อย่างเซอร์ไพรส์คนดู นั่นทำให้เป็นที่แน่นอนแล้วว่าหนังเรื่องต่อไปจะมีการเล่าถึงการร่วมมือกันของ Transformers และ G.I. Joe อย่างแน่นอน

Lorenzo di Bonaventura ผู้อำนวยการสร้างของทั้ง Transformers และ GI Joe ได้พูดถึงวันเปิดตัวที่เป็นไปได้ของการ Crossover ที่จะเกิดขึ้นกับสื่อ SFFGazette ว่า แผนที่วางไว้อาจล่าช้าเพราะเหตุประท้วงหยุดงานของ SAG-AFTRA

“เป็นคำถามที่ดี เรากำลังจะเริ่มเขียนบท แต่เมื่อนักเขียนบทหยุดงานประท้วง ดังนั้น การคาดคะเนแรกเริ่มของเราคือเราจะต้องสร้างมันในปี 2025 แต่ผมคิดว่ายิ่งการประท้วงดำเนินไปนานเท่าไหร่ หนังอาจเกิดขึ้นในปี 2026 ”

การหยุดงานประท้วงของสมาคมนักเขียนแห่งอเมริกา (WGA) ได้ยุติลงวันที่ 2 พฤษภาคม 2023 และการนัดหยุดงานของสมาคมนักแสดงภาพยนตร์ – สมาคมโทรทัศน์และวิทยุแห่งอเมริกา (SAG-AFTRA) ทำให้วันฉายของ Transformers vs GI Joe เลื่อนไปอีก แต่นั่นไม่ได้ทำให้โปรดิวเซอร์ Lorenzo di Bonaventura ล้มเลิกการ Crossover แฟรนไชส์ของ Hasbro สองเรื่องนี้ให้รวมเป็นหนึ่งในอนาคต เขายังบอกอีกว่า

” เช่นเดียวกับหนัง Transformers เรื่องอื่นๆ ส่วนผสมของหนังคือการที่มนุษย์และหุ่นยนต์มาร่วมมือกันเพื่อหยุดวายร้าย ตอนนี้พวก Joe จะเป็นส่วนหนึ่งของส่วนผสม เราไม่ได้เข้าไปในโลกของ Joe แต่พวกเขากำลังเข้ามา โลกของเรา ดังนั้น นั่นคือแผนที่เรามี “แหล่งที่มา

แชร์:
NongDeeBanner

บทความล่าสุด

NongDeeBanner
NongDeeBanner
Scroll to Top