เปิดหน้า 6 ลูกบ้านผู้รอดชีวิต ฝ่าหายนะฟอร์มยักษ์ CONCRETE UTOPIA – Nung-Dee

เปิดหน้า 6 ลูกบ้านผู้รอดชีวิต ฝ่าหายนะฟอร์มยักษ์ CONCRETE UTOPIA

[ad_1]

เมื่อแผ่นดินไหวทำลายทั้งเมืองจนย่อยยับไปเกือบสิ้น แหล่งพักพิงแห่งสุดท้ายที่เหลือรอดจึงกลายเป็นวิมานสถานหนึ่งเดียวที่คนในไม่อยากออก และคนนอกก็ห้ามเข้า! พร้อมจับอาวุธแล้วลุกขึ้นสู้ ในอภิมหาภาพยนตร์หายนะฟอร์มยักษ์จากเกาหลี CONCRETE UTOPIA วิมานกลางนรก

โดยล่าสุด มงคลซีนีม่า ได้เผย โปสเตอร์คาแร็กเตอร์ พาส่องลูกบ้านคนสำคัญแห่งฮวังกุงอะพาร์ทเมนต์แห่งนี้ ที่เต็มไปด้วยทัพนักแสดงระดับเอลิสต์ของวงการ พร้อมที่จะมาฟาดฟันฝีมือการแสดงท่ามกลางสถานการณ์ความเป็นความตายหลังเกิดมหาวินาศครั้งใหญ่

6 ลูกบ้านผู้รอดชีวิตใน CONCRETE UTOPIA วิมานกลางนรก

  อีบยองฮอน

ผมคิดว่าตึกของเราและลูกบ้านทุกคนถูกเลือก”

ลูกบ้านห้อง 902: ยองทัก รับบทโดย อีบยองฮอน นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ สู่บทบาทตัวแทนลูกบ้านของฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์ ผู้ยอมเดิมพันตัวเองเพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มผู้รอดชีวิตท่ามกลางสถานการณ์ที่ตึงเครียดขึ้นเรื่อย ๆ

พัคซอจุน

ถ้าเราถูกไล่ออกจากตึก เราชะตาขาดแน่”

ลูกบ้านห้อง 602: มินซอง รับบทโดย พัคซอจุน นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเบอร์ต้นของเกาหลี ครั้งนี้เขาได้มาถ่ายทอดบทบาทหัวหน้าฝ่ายปราบปรามอาชญากรรมของฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์ สิ่งสำคัญที่สุดที่เขายึดมั่น คือ การเอาชีวิตรอดไปพร้อมกับ มยองฮวาภรรยาสุดที่รัก

 พัคโบยอง

“เราควรช่วยกันรอดไม่ใช่เหรอ?”

ลูกบ้านห้อง 602: มยองฮวา รับบทโดย พัคโบยอง นักแสดงสาวผู้มีผลงานที่ครองใจผู้คนอย่าง A Werewolf Boy ในครั้งนี้เธอมาในบทบาทลูกบ้านที่คอยช่วยเหลือผู้อื่นให้รอดพ้นนรกไปด้วยกันสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเธอ คือ การพยายามรักษาความเป็นคนของตัวเองเอาไว้ถึงที่สุด และหาทางรอดไปพร้อมกับ มินซอง สามีสุดที่รัก

 คิมซอนยอง

“คนที่จะอาศัยในตึกนี้ได้ต้องเป็นลูกบ้านเท่านั้น”

ลูกบ้านห้อง 1207: กึมแอ รับบทโดย คิมซอนยอง นักแสดงหญิงตัวท็อปที่มารับบทประธานสมาคมแม่บ้านฮวังกุง ผู้ทุ่มเทสานสัมพันธ์บรรดาลูกบ้าน และคอยระแวดระวังภัยจากภายนอกที่จะย่างกรายเข้ามาในอะพาร์ตเมนต์

 พัคจีฮู

ที่นี่มีแต่พวกหวังลม ๆ แล้ง ๆ”

ลูกบ้านห้อง 903: ฮเยวอน รับบทโดย พัคจีฮู นักแสดงสาวจากซีรีส์ชื่อดังอย่าง All of Us Are Dead ซึ่งครั้งนี้เธอยังกลับมารับบทสาวน้อยท่ามกลางภยันตรายอีกครั้งในฐานะลูกบ้านที่รอดชีวิตจากหายนะแผ่นดินไหวกลับมายังอะพาร์ตเมนต์ เธอเป็นคนเดียวในตึกนี้ที่ได้เห็นนรกมากับตาตัวเอง

 คิมโดยุน

มีสติก็คิดมาก ไม่มีสติก็ตายได้ไม่รู้ตัว”

ลูกบ้านห้อง 809: โดคยุน รับบทโดย คิมโดยุน อีกหนึ่งนักแสดงผู้ผ่านผลงานแนวหายนะมาแล้ว ทั้ง Peninsula และ Hellbound และครั้งนี้เขามารับบทลูกบ้านผู้เห็นต่าง และปฏิเสธที่จะให้
ความร่วมมือตามกฎระเบียบใหม่ของฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์

 

ร่วมระทึกไปกับการดิ้นรนเอาชีวิตรอดท่ามกลางหายนะจากมหาอุบัติภัย ในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์แห่งปี CONCRETE UTOPIA วิมานกลางนรก 31 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ CONCRETE UTOPIA

https://www.youtube.com/watch?v=alm_uw58PMgแหล่งที่มา

แชร์:
NongDeeBanner

บทความล่าสุด

NongDeeBanner
NongDeeBanner
Scroll to Top