“ชมพู่ ก่อนบ่าย” เผยชนวนเหตุ “อุ้ม-บอล” ขาเตียงหัก “บุ๋ม” ถามฝ่ายชายพูดเพื่อ? – Nung-Dee

"ชมพู่ ก่อนบ่าย" เผยชนวนเหตุ "อุ้ม-บอล" ขาเตียงหัก "บุ๋ม" ถามฝ่ายชายพูดเพื่อ?

[ad_1]

ยังเป็นประเด็นให้ถูกพูดถึง สำหรับเรื่องราวชีวิตคู่ของคุณแม่สุดแซ่บ อุ้ม ลักขณา กับสามี บอล กฤษณะ หลังฝ่ายชายยอมรับผิดทรยศครอบครัว ก่อนคุณแม่ของอุ้มจะเปิดประเด็นเดือดผ่านโซเชียล โต้ถูกใส่ร้ายไม่เคยยืมเงินสักบาท มีแต่ให้ยืมหลักล้าน ซึ่งหลายคนก็พุ่งเป้าไปที่ลูกเขยเต็มๆ

งานนี้ ชมพู่ ธัณย์สิตา ในฐานะเพื่อนสนิทอุ้ม ได้เผยชนวนเหตุทำ อุ้ม-บอล ขาเตียงร้าว ขณะทำหน้าที่พิธีกรในรายการ ตกมันส์บันเทิง ว่า “ตอนแรกอาทิตย์ที่แล้วที่ผ่านมา เราไม่อยากพูดเยอะ เรื่องมันเพิ่งเกิดใหม่ๆ เรายังไม่รู้ข้อสรุปความรู้สึกของพวกเขาอะเป็นยังไง ทุกอย่างมันเกิดได้เสมอ อนาคตก็เป็นไปได้ที่จะกลับมาคืนดีก็ได้ เพราะหลายครอบครัวที่มีปัญหา ไม่ว่าจะเบา กลาง หนัก เมื่อเวลาถึงจิตใจมันให้อภัยมันสามารถกลับมาได้ พู่เลยไม่อยากฟันธงว่าจบ 100% หรือว่าอะไรยังไง แต่รู้ปัญหาคราวๆ”

“มันก็เป็นเหตบังเอิญที่เพื่อนอุ้มมีอยู่วันนึง ดันไปเห็นข้อความบางอย่าง ไปเห็นหลักฐานบางอย่าง ซึ่งทำให้รู้สึกว่า เฮ้ย มันคือเกินเลยหรือเปล่า มีอะไรที่มากกว่าคนรู้จักหรือเปล่า ก็เลยมีการพูดคุยกัน พอคุยเสร็จก็มีปากเสียงมีการทะเลาะมีความไม่เข้าใจ ก็เลยหอบลูกมาอยู่ที่กรุงเทพฯสักพักนึงนี่แหละ ต้องบอกตรงนี้ เท่าที่คุยกับอุ้ม ต้องบอกตรงๆ ว่า เรายังไม่รู้ความผิดน้อย กลาง มาก”

ด้าน บุ๋ม ปนัดดา พิธีกรร่วมรายการ กล่าวเสริมหลังได้อ่านข้อความสารภาพผิดของบอล บอกว่า “มันแปลว่าอะไรกับคำเขียนอย่างนี้ “กับมีหลายๆ มิตรภาพที่ทำให้ผมรู้สึกว่าผมยังมีค่า” คือยังต้องการเขียนหาความดีจากสิ่งที่ตัวเองทำผิดเหรอ เอาแค่วิเคราะห์จากสิ่งที่เขาเขียน ไม่ได้เคลียร์เรื่องความสัมพันธ์กับอุ้ม กับความจริงคืออะไร ไม่ใช่ แค่รู้สึกว่า เอ๊ะ กับคำเขียนของเขามาเขียนทำไม “กับมีหลายๆ มิตรภาพที่ทำให้ผมรู้สึกว่าผมยังมีค่าและมีความดีอยู่บ้าง” ตรงนี้จะเอาอะไร ทำไมไม่เขียนถึงภรรยา ความดีของภรรยาอยู่บ้าง ถ้าเขียนในสิ่งที่ตัวเองผิดก็คือผิด ผมขอโทษ จบ แมนๆ จะพูดเพื่อไม่ใช่เวลาที่คุณจะมาหาความดีของตัวเอง หรือหาคุณค่าในตัวเอง เพราะมันคนละเรื่องกัน ”แหล่งที่มา

แชร์:
NongDeeBanner

บทความล่าสุด

NongDeeBanner
NongDeeBanner
Scroll to Top