“ขวัญ อุษามณี” เผยมรสุม 30 ปีในวงการบันเทิง เปิดใจเคยจบชีวิตตัวเอง – Nung-Dee

"ขวัญ อุษามณี" เผยมรสุม 30 ปีในวงการบันเทิง เปิดใจเคยจบชีวิตตัวเอง

[ad_1]

ขวัญ อุษามณี เปิดใจเคยคิดสั้นจบชีวิตตัวเองจากการกินยา แต่สุดท้ายทุกอย่างคลี่คลาย ยังไปไม่ได้เพราะห่วงคุณแม่

นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี เปิดใจถึงช่วงชีวิตการเป็นนักแสดงเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่เด็กกับมรสุมกับ 30 ปีในวงการบันเทิง ผ่านช่อง UsaLoveVer ขวัญ อุษามณี ซึ่งเธอได้บอกว่าได้รับคำสอนจากคุณพ่อในเรื่องของการทำงานต่างๆ คุณพ่อให้ตรงต่อเวลา ต้องปฏิบัติและให้เกียรติทุกคนในกองเท่ากัน หากเราเหนื่อยให้ดูทีมงานเหนื่อยกว่าเราหลายเท่า ซึ่ง ขวัญ ได้เล่าถึงคุณพ่อไว้อย่างซึ้งใจ 

นอกจากนี้ ขวัญ อุษามณี ยังได้เล่าถึงช่วงมรสุมชีวิตที่เธอคิดจบชีวิตตัวเอง การจัดการกับชีวิตตัวเองยากมากมีทั้งไปผิดบ้างไปถูกบ้าง ต้องขอบคุณคุณแม่มากๆ 

โดย ขวัญ เล่าว่ามันเป็นช่วงที่เรารู้สึกผิดเราผิดเอง มันมีผลกระทบต่อคนอื่นคนที่เรารัก แล้วก็ทำจริงๆ ทำแล้วเลย เราเตรียมแบบนี้ๆ นะ เรารู้เลยว่าบาป แต่แค่เรารู้สึกว่าเราเป็นคนไม่ดี เราทำผิด แล้วถ้าเราอยู่ต่อเราก็ต้องสร้างบาปต่อให้คนอื่นเจ็บช้ำให้คนอื่นเสียใจ ซึ่งเราไปแบบนั้นดีกว่า และเราเป็นคนขี้กลัว เข็มเรายังกลัวเลย คิดว่าเราหลับไปดีกว่า เลบกินยานอนหลับ

ตอนนั้นคิดว่าเป็นห่วงเหมือนกันเป็นห่วงแม่ แต่แค่อยากหลับ กินแล้วนอนแล้วและก็แต่งหน้าแล้ว สุดท้ายความที่เป็นแม่ แม่มา พอแม่มาเหมือนลูกไม่อยู่ แม่ก็ตะโกนขวัญไปไหน มาช่วยหิ้วของหน่อย แม่ซื้อกับข้าวมา เหมือนตอนนั้นเรารู้ว่าเรากำลังจะตาย ก็ลงไปหาแม่ ตอนนั้นแม่เห็นก็ถามว่าแต่งตัวสวยจะไปไหน แต่เราก็ไม่ได้พูดอะไร ก็คิดว่าเมื่อไหร่เราจะไปซะที กลัวไปต่อหน้าแม่ และแม่ก็เดินขึ้นมาบนห้องมาหายาเพราะคุณแม่ป่วยหลายโรคต้องกินยา เขาเห็นกล่องยาที่ขวัญเพิ่งกินเขาไปจนหมด เขาก็ถามว่าใครเอายาไปไหนหมด

สรุปยานั้นเป็นยาบำรุงเลือด ซึ่งเราไม่รู้หรอก แต่เราคิดว่ายาถ้ากินโอเวอร์โดสยังไงก็ต้องตายแน่นอน เรื่องนี้แม่ไม่เคยรู้มาก่อน>>>ดูเต็มๆ ที่ UsaLoveVer ขวัญ อุษามณี แหล่งที่มา

แชร์:
NongDeeBanner

บทความล่าสุด

NongDeeBanner
NongDeeBanner
Scroll to Top