สุดว้าว! ส่องรถหรูคู่ใจดาราสาว สวยทั้งคนทั้งรถจริงๆ – Nung-Dee

สุดว้าว! ส่องรถหรูคู่ใจดาราสาว สวยทั้งคนทั้งรถจริงๆ

[ad_1]

ศรีริต้า เจนเซ่น 

มีแต่คำว่าสวยเต็มไปหมดจริงๆ สำหรับ ศรีริต้า เจนเซ่น ไม่ว่าจะหยิบจับอะไร ทั้งรูปร่างหน้าตาและความรวยของ ศรีริต้า และอย่างภาพนี้ที่เห็น ศรีริต้า ในวันว่างและแต่งตัวสบายๆ ไปช้อปปิ้ง เลือกซื้อต้นไม้ แฟนๆ ก็เลยได้เห็นช็อตที่ศรีริต้า เดินลงจากรถสปรอร์ต จากเบาะคนขับและก้าวลงมาจากรถ บอกเลยว่าใครเห็นก็ต้องหยุดมอง สวยทั้งคนทั้งรถจริงๆ

 อุ้ม ลักขณา

เพิ่งจะถอยรถคันใหม่ป้ายแดงออกมาสดๆ ร้อนๆ เลย สำหรับ อุ้ม ลักขณา ที่มีสามีสายเปย์อย่าง บอล กฤษณะ ควักเงินซื้อรถคันใหม่ให้ภรรยา เพราะเห็นว่าช่วงนี้น้ำมันมันแพง ก็เลยจัดลดรถ MINI Cooper รุ่นที่เป็นไฟฟ้า 100 เปอร์เซนต์ มาให้ ทำเอาอุ้ม ทั้งโพสต์ขอบคุณและโพสต์รูปคู่กับรถคันงามลงไอจี แต่ละโพสต์บอกเลยว่าสวยทั้งคนทั้งรถจริงๆ

คริส หอวัง

สมกับเป็นสาวมีสไตล์จริงๆ สำหรับสาว คริส หอวัง นอกจากเรื่องการแต่งตัวแล้ว รถคู่ใจคันใหม่ของคริส ที่เพิ่งถอยรถคันใหม่ป้ายแดงออกมาไม่นาน ก็สวยเท่เหมาะกับครอสมากๆ สำหรับ รถหรูสัญชาติอิตาลี  มาเซราติ (Maserati) ยิ่งเสริมให้คริสนั้นดูสวยแพงไปอีก เพราะรถคันนี้ราคาก็ไม่ใช่เล่นๆ หลักหลายล้านบาท 

เอมมี่ มรกต 

เป็นอีกคนที่สวยและรวยมาก สำหรับสาว เอมมี่ มรกต กับรถหรูคู่ใจที่หลายคนน่าจะเห็นกันอยู่บ่อยๆ ทั้งรถของเอมมี่และสามี ที่จอดเคียงคู่กันที่บ้านหรู เรียกว่าแต่ละคันราคาแรงแพงๆ ทั้งนั้น แถมเลขทะเบียนก็สวยอีก และล่าสุดสามียังเปย์หนักมาก ถอยรถ RANGE ROVER สีขาวป้ายแดงให้เอมมี่ไว้ขับใช้ขับรับส่งลูกชายไปโรงเรียนอีก เรียกวาสวยและรวยมากของจริง

ดิว อริสรา

ชีวิตดี๊ดีของว่าที่คุณแม่สุดแซ่บ ดิว อริสรา สำหรับวันเกิดปีนี้ที่นอกจากสามี เซบาสเตียน ลี จะมีของขวัญชิ้นใหญ่ให้ดิวแล้ว ดิว อริสรา ก็ซื้อของขวัญวันเกิดชิ้นใหญให้ตัวเองด้วย กับรถหรูยี่ห้อเบนลีย์ ราคาไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาท บอกเลยว่าสวยทั้งคนทั้งรถจริงๆ ดิวถึงท้องอยู่แต่วันไปรับรถคือสวยมาก ซึ่งงานนี้บอกเลยว่ารวยมากจริงๆ เพราะรถคันนี้เพื่อนยังเข้ามาแซวดิวว่า ซื้อรถไว้ถ่ายรูป ไม่ได้ซื้อไว้ขับ

ชมพู่ อารยา

เรียกว่าปังมากสำหรับของขวัญวันเกิดปีที่แล้ว ที่ น็อต วิศรุต ซื้อรถป้ายแดงให้เป็นของขวัญวันเกิดภรรยาสุดที่รัก ชมพู่ อารยา ทำเอาชมพู่ยิ้มกว้างมีความสุขมาก และปัจจุบันรถ Lamborghini Urus ที่ราคากว่า 23 ล้านบาท ก็ยังเป็นรถคู่ใจของชมพู่ เป็นซูเปอร์คาร์ที่ใช้ได้ทั้งครอบครัว และลูกๆ สายฟ้า-พายุ ก็นั่งกันได้สบายๆ ด้วย   แหล่งที่มา

แชร์:
NongDeeBanner

บทความล่าสุด

NongDeeBanner
NongDeeBanner
Scroll to Top