“น้ำตาล ชลิตา” เดือดปุดๆ ฟาดป้าข้างบ้านยุ่งเรื่องส่วนตัว มีอะไรเคลียร์ได้! – Nung-Dee

"น้ำตาล ชลิตา" เดือดปุดๆ ฟาดป้าข้างบ้านยุ่งเรื่องส่วนตัว มีอะไรเคลียร์ได้!

[ad_1]

มีเรื่องให้อารมณ์เดือดปุดๆ  สำหรับนางงามสาว น้ำตาล ชลิตา หลังออกมาไลฟ์สดฟาดพฤติกรรมเพื่อนบ้านชอบเอาเรื่องของตนไปเล่าใส่ไข่ให้คนอื่นฟัง ซึ่งน้ำตาลบอกจริงๆ ไม่ใช่ป้า อายุประมาณ 30 กว่าแล้ว แต่จะเรียก ป้า เพราะชอบสาระแนเหมือนป้าข้างบ้าน

ยืนยันตนไม่เคยไปยุ่งกับเขา มีแต่แม่เอาเรื่องในครอบครัวไปเล่า แล้วเขาเอาไปเล่าต่อแบบแต่งเรื่อง เห็นใครไปใครมาที่บ้าน ก็กล่าวหาว่าตนเอาผู้ชายมาอยู่ที่บ้าน แถมยังหาว่าเราไล่พ่อแม่ออกจากบ้าน เพื่อจะพาผู้ชายมาอยู่ น้ำตาลยอมรับตอนนี้ไม่ได้อยู่กับแม่ แต่ไม่เคยไล่ เรามีแม่คนเดียวในชีวิต รักแม่

ล่าสุดในเฟซุบุ๊กส่วนตัว น้ำตาล เคลื่อนไหวโพสต์ข้อความฝากถึงป้าข้างบ้านอีกว่า “ป้าบ้านตรงข้ามถ้าเห็นโพสต์หนู ป้าหยุดเสือกเรื่องของหนูนะคะ หนูไม่เคยไปยุ่งเรื่องของป้านะ ต่างคนต่างอยู่นะคะ มีอะไรมากดกริ่งเคลียร์ได้ หลายรอบละ”

นอกจากนี้เจ้าตัวยังคอมเมนต์เพิ่มเติมใต้โพสต์ดังกล่าวของตัวเองด้วยว่า “ป้าบ้านตรงข้ามที่แปลว่าบ้านตรงข้ามจริงๆอ่ะค่ะ ไม่ใช่เวทีนางงาม”

ท่ามกลางชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ซัพพอร์ต น้ำตาล มากมาย พร้อมทั้งไม่ลืมร่วมวงวิจารณ์ยับพฤติกรรมป้าข้างบ้านชอบยุ่งเรื่องชาวบ้านแบบนี้ต้องโดนสักทีแหล่งที่มา

แชร์:
NongDeeBanner

บทความล่าสุด

NongDeeBanner
NongDeeBanner
Scroll to Top