“ป๊อก-มาร์กี้” ฝันอยากมีลูก 5 คน และเล่าวีรกรรมแสบ “พี่สมคิด” – Nung-Dee

"ป๊อก-มาร์กี้" ฝันอยากมีลูก 5 คน และเล่าวีรกรรมแสบ "พี่สมคิด"

[ad_1]

รายการ “ทอล์กกะทาส” EP. นี้ ใบเตย สุวพิชญ์ พามาบุกบ้านหลังใหม่สุดอลังการของครอบครัว ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี วิวน้ำเจ้าพระยาดื่มด่ำธรรมชาติเหมือนเที่ยวอยู่ในรีสอร์ท พาไปพบกับเจ้านายสุดแสบ “พี่สมคิด” น้องหมาพันธุ์เฟรนช์บูลด็อกที่โด่งดังในโซเชียล

โดยทางรายการได้ถ่ายทำก่อนที่พี่สมคิดจะจากไป จึงเป็นการรำลึกถึงความน่ารักและพาย้อนวีรกรรมความแสบซนของพี่สมคิดไว้เป็นความทรงจำที่คิดถึง ซึ่งครอบครัวของ ป๊อก-มาร์กี้ รักและผูกพันมากๆ เพราะอยู่ด้วยกันมาตลอดหลายปี นอกจากนี้ยังเลี้ยงเต่ายักษ์อัลดาบรา 2 ตัวที่อายุยืนอยู่ได้ 100-200 ปี ชื่อสมหวังกับสมพร

พาชมบ้านพี่สมคิดซึ่งต้องเป็นมุมที่เขาสามารถเห็นทุกคนในบ้านได้ พร้อมเล่าวีรกรรมสุดแสบสมัยที่อยู่คอนโด เหตุเพราะพี่สมคิดเป็นหมาที่ขี้น้อยใจ ถ้าทาสหายไปไหนนานๆ หรือไปต่างประเทศจะฉี่ใส่ข้าวของ ถ้าเห็นกระเป๋าเดินทางเขาจะรู้ทันที เวลากลับมาก็ต้องมาลุ้นกันว่าจะทำอะไรพังบ้าง ถึงขนาดเคยอึใส่พรมราคาเกือบแสนเต็มไปหมด! เท่านี้ยังไม่พอฉี่ใส่เตียงและตะกร้าผ้า น้องมีก้า น้องมีญ่า อีกด้วย อะไรที่ไม่พอใจยกขาฉี่ใส่เลยจ้า ระหว่างที่ถ่ายทำรายการพี่สมคิดก็ต้อนรับทักทายทุกคนด้วยการโชว์เล่นลูกโป่งรอบบ้านสุดคึกคัก

ป๊อก-มาร์กี้….. เผยว่าการมีสมคิดก็ทำให้มีความผูกพันกันเหมือนเป็นลูก แต่ตั้งแต่ย้ายบ้านก็ไม่ค่อยได้พาเขาไปไหนเพราะบ้านอยู่ไกล แต่ก็มีพื้นที่ให้เขามากขึ้นมีกิจกรรมได้ทุกวันโดยที่ไม่ต้องออกไปไหนให้วิ่งเล่นเต็มที่ เขาชอบจะว่ายน้ำมาก

จากนั้นได้คุยถึงเรื่องครอบครัว ป๊อก ได้เผยว่าความฝันจริงๆ แล้วตั้งใจอยากมีลูก 5 คน แต่พอมี 2 คนก็รู้สึกว่าพอแล้วไม่ไหวแล้ว ตอนนี้ 2 คนก็โอเคแล้วครับ

 

สามารถติดตาม “ทอล์กกะทาส” ได้ที่ช่องทาง Facebook: WE DO , Youtube: WE DO วันอาทิตย์เว้นอาทิตย์ เวลา 19.00 น.

คลิกชมย้อนหลัง :แหล่งที่มา

แชร์:
NongDeeBanner

บทความล่าสุด

NongDeeBanner
NongDeeBanner
Scroll to Top