“พีท ทองเจือ” นานๆ ปล่อยช็อตสวีต “แม่เจ็ง” ฟินแอบกอดเมียจากด้านหลัง – Nung-Dee

"พีท ทองเจือ" นานๆ ปล่อยช็อตสวีต "แม่เจ็ง" ฟินแอบกอดเมียจากด้านหลัง

[ad_1]

นานๆ จะมีภาพสวีตให้เห็นกันสักที สำหรับคุณพ่อ พีท ทองเจือ กับคุณแม่ เจ็ง วิไลลักษณ์ ที่โซเชียลส่วนตัวแทบจะเป็นของลูกทั้ง 3 คน เซย่า มิย่า โรเตอร์ ไปแล้ว เพราะทั้งคู่ต่างคอยอัปเดตงาน ความเคลื่อนไหวของลูกๆ ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันแบบเรียลไทม์เลยทีเดียว

ล่าสุดในอินสตาแกรม พ่อพีท ได้โพสต์ภาพหวานโอบกอดภรรยาสุดที่รัก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “กอดจากข้างหลัง แบบไม่ให้รู้ตัวคือดีย์ ลงกันแต่ผลงานของลูกๆ เพราะเรา2คน มีชีวิตเพื่อน้องๆทั้ง3คนของเรา ยิ่งกำลังเป็นวัยรุ่น บอกเลยว่าไม่ง่ายเลยสำหรับพ่อ&แม่ในยุคสมัยแบบนี้ โดยเฉพาะน้องๆ แต่ละคนที่กำลังเดินทางค้นหาตัวเองเร็วกว่าเพื่อนๆ ในวัยเดียวกัน

เสียสละ,ทุ่มเท และอดทน คือสิ่งที่เราพยายามทำกันอยู่ทุกวัน และทำทุกวันให้ดีที่สุด ทำให้เหมือนวันนี้คือวันสุดท้าย คือภารกิจสุดท้ายของการอยู่บนโลกสีฟ้าใบนี้ #planetearth #earthling #thongchuafamily”

ทำเอาแฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์แซว พ่อพีท-แม่เจ็ง มากมาย อาทิ หวานจังเล๊ยยยค่า คุณพ่อคุณแม่น่าร๊ากกที่สุดเลยค่ะ, แม่เจ็งสวยมากค่ะ เอาตรงๆสวยกว่าตอนแต่งงานใหม่ๆอีก, Fcพ่อพีทนะคะ อิจฉาหุ่นแม่เจ๋งมากๆ, เป็นครอบครัวที่น่ารักมากค่ะ ขอบคุณที่แชร์ความน่ารักและความอบอุ่นนะคะ ขอให้ครอบครัวอบอุ่นและน่ารักแบบนี้ตลอดไปค่ะ ฯลฯแหล่งที่มา

แชร์:
NongDeeBanner

บทความล่าสุด

NongDeeBanner
NongDeeBanner
Scroll to Top