“อาร์ต พศุตม์” ชัดเจน! ชีวิตคู่เรื่องเซ็กส์สำคัญ ต้องเป็นโสเภณีบนเตียง – Nung-Dee

"อาร์ต พศุตม์" ชัดเจน! ชีวิตคู่เรื่องเซ็กส์สำคัญ ต้องเป็นโสเภณีบนเตียง

[ad_1]

“แพรรี่” เสียววาบ “อาร์ต พศุตม์” พูดถึงขนาดน้องชาย ยอมรับชีวิตคู่เรื่องเซ็กส์สำคัญ ต้องเป็นโสเภณีบนเตียง

ถือว่าเป็นหนึ่งในพระเอกเบอร์ต้นของวงการบันเทิงที่มีกระแส และความเซ็กซี่ยืน1 สำหรับ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ล่าสุดได้มานั่งพูดคุยในรายการ แย่งซีน ทางยูทูบช่อง 8 ในประเด็น ไม่ว่าเจ้าตัวจะออกมาพูดอะไร ก็ชอบถูกชาวเน็ตโจมตีว่าเป็นดาราสลิ่ม จนถูกไปโยงทางด้านการเมืองอยู่หลายครั้ง พร้อมตอบเรื่องราวและแง่คิดหลักประชาธิปไตยที่หลายคนชอบครหา

พร้อมประเด็นที่ทำให้ แพรรี่ ไพรวัลย์ ถึงขั้นเกือบช็อกเสียววาบ เพราะอยู่ๆเจ้าตัวก็บอกขนาดน้องชาย แฟนๆสามารถรับชมคลิป ย้อนหลังแบบเต็ม ๆได้ทางยูทูบช่อง 8

พี่อาร์ตกำลังจะบอกว่าไม่ได้ฝักใฝ่ด้านการเมือง แต่ประเด็นของฉันคือที่เรื่องของการปกป้องสถาบันแค่นั้น ?
“ใช่ แค่นั้นครับ”

แต่พอออกมารีแอ็กชั่นก็ถูกดึงไปเป็นคนของการเมืองฝั่งนี้ ?
“ใช่ถูกต้อง”

พี่อาร์ต รู้สึกอย่างไร คนที่เขาอินการเมืองจัดๆ เขามองว่าพี่อาร์ตเป็นหนึ่งในดาราสลิ่ม ?
“ผมถามตอบกลับ คำว่าสลิ่มคืออะไรครับ (มันก็อธิบายยาก มันคงเป็นคำนิยามอีกฝั่งการเมืองนึงไว้เรียกอีกฝ่าย) ถูกไหมครับ นั่นผมขอถามกลับในคำว่าพี่บอกว่าสลิ่มในกลุ่มคนนึง”

“พี่กำลังหมายถึงอะไรครับ (ไม่รู้สิ หนูก็อาจตอบแทนคำที่เขาพูดไม่ได้ สลิ่มเขาอาจมีหลากหลายนิยาม ไม่มีความชัดเจนอุดมการณ์ทางการเมือง ไหลไปลื่นมา หรืออย่างไรคะ) นี่เห็นไหม สลิ่มเปิดพจนานุกรมมันก็หมายถึงของหวานแค่นั้นเอง ทุกวันนี้สลิ่มมันคืออะไรวะ ก็ไม่เข้าใจ ทุกวันนี้ยังโดนกล่าวหาว่าเป็นสลิมอีกได้อย่างไร เราก็ยังไม่เข้าใจ”

กรณีน้องหยกล่ะ พี่อาร์ตคิดอย่างไร ?
“ที่ผมออกไปโพสต์ ผมไม่ได้ต่อว่าเขา เราต้องบอกแบบนี้ว่า ถ้าตำรวจไม่ใส่ชุดตำรวจ คนจะรู้ไหมว่าเป็นตำรวจ เป็นพระไม่ใส่จีวร จะรู้ไหมว่าเป็นพระ  พระนอกเครื่องแบบเหรอ พระใส่ตรวจ (หัวเราะ) ผมกำลังว่า มันฝึกการมีระเบียบวินัย และให้ยอมรับในสิ่งที่สังคมควรจะเป็น แต่ถ้าคุณไปเรียนพิเศษ คุณจะไม่ใส่ชุดนักเรียนก็ได้ครับฯลฯ มันคือกฎระเบียบวินัย ในสังคมมากกว่า อันนี้ไม่ได้มาต่อต้านในสิ่งที่น้องทำนะครับ”

เวลาที่พี่อาร์ตออกมาแสดงความคิดเห็นเรื่องแบบนี้ เวลาถ้าใครเข้าไปร่วมวงกับประเด็นร้อนแรง แน่นอนคงจะต้องถูกซัด ดาราหลายคนเลยเลือกที่จะเลี่ยง ให้ความเห็น หรือไม่พูดประเด็นเหล่านี้ พี่อาร์ตไม่กลัวเหรอคะว่ามีผลกระทบต่องาน ความนิยม ?
“พี่ว่าคนชอบกินน้ำแดง กินกาแฟเยอะไหมครับ ต่างคนต่างมีสัดส่วนที่เท่าๆกัน มีทั้งเห็นด้วย และไม่เห็นด้วย บางคนไม่ชอบ ไม่พูดก็ไม่ชอบอยู่ดี ต่อให้ไม่พูดมึงก็บอกอาร์ตหายไปไหน เรื่องนี้ไปไหน อ้าวเรียกตามกูอีก สังเกตนะเรื่องการเมืองผมไม่ได้ยุ่ง ไม่เคยแบ่งชนชั้น คนไหนเป็นแบบไหน ดาราที่เป็นแบบนี้ก็เยอะ (ชูนิ้ว) กับพี่แพรรี่อย่างนี้ การเมืองก็มีความคิดเห็นที่แตกต่างกัน ไม่ตรงกันด้วยซ้ำ ซึ่งพี่แพรรี่ยังไม่รู้ว่าผมไม่ยุ่งเรื่องการเมืองเลย เพราะไม่เคยได้คุยกัน ผมเป็นสลิ่ม”

“(หนูไม่เคยมองพี่อาร์ตเป็นของหวาน หนูมองพี่อาร์ตเป็นของมันส์ ของกรอบ หัวเราะ) มันก็แบบที่บอกก็มีคอยแขวะ คอยจิกกัด อย่างที่บอกประชาธิปไตย ทุกคนมีความเห็น ในเมื่อคุณเรียกร้องประชาธิปไตย คุณต้องยอมรับในสิ่งที่เราพูดออกไปได้สิ การเมืองเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องรู้ รู้ได้แต่มึงไม่ควรปรักปรำคนอื่นว่า คนอื่นเป็นอย่างไร และให้คนอื่นคิดอย่างไร อย่าบังคับเขา ประชาธิปไตย เขาก็มีสิทธิ์คิดไงครับ”

พี่อาร์ตเป็นภาพของผู้ชายเซ็กซี่ไปแล้ว ความซิกแพคแน่นไปแล้ว ออกกำลังกายทุกวันเลยเหรอ ?
“ถ้าว่างก็จะไปครับ มันไม่ได้เป็นกีฬาสำหรับผมแล้ว ผมเหมือนสินค้าตัวนึงที่อยู่บนชั้นวาง ชั้นวางของศิลปินดารา เขามีตัวเลือกมากมาย เขาจะอยู่ในชั้นวางนี้ อายุ 40 แล้วถ้าเกิดผมไม่ดี ใครจะเลือกหยิบผมจากชั้นวางนี้ไป  ผมจะไปสู้เด็ก 20 คงไม่ใช่ อยากอยู่บนโลกใบนี้นานๆ อยากชาเลนจ์ตัวเองว่าเรา 40 แล้ว ไป 50 หน้าเรา และหุ่นจะเปลี่ยนไปไหม ก็จะเป็นชาเลนจ์แบบนี้ เพราะ 30 เคยทำได้แล้วครับ”

ผู้หญิงแบบไหนสเปก ?
“ที่ไม่ได้เลย 2 ข้อ 1.งอแง เช่น ไลน์มาไม่อ่าน เราอยู่แบบนี้เราไม่สามารถจับโทรศัพท์ได้ เราก็บอกพี่ทำงานครั้งนึงแล้ว ครั้ง 2 ทำไมไม่อ่าน ไปเลิกคุยแล้ว จริง ผมให้โอกาส 3 ครั้งทุกเรื่องตลอดเวลา เราไม่ชอบเลย เวลาเราทำงาน จะไม่สงบสุข 2.สำอางมากๆ ไม่ค่อย อะไรก็ไม่ได้ สกปรก ออกแดด ไปเถอะจ๊ะ อันนี้คือสำอางจ๋าเลย ผมชอบผู้หญิงห้าวดีสุด หน้าตาของดีหน่อย คมๆ”

เซ็กส์สำคัญกับพี่อาร์ตไหม ?
“สำคัญมาก ครอบครัวที่แตกแยกที่เขาไปมีสามี ภรรยาน้อย เรื่องอะไรเรื่องแรก (เรื่องเซ็กส์เนอะ) ถูกต้อง เป็นเรื่องสำคัญมาก เคยมีผู้ใหญ่สอนผม ถ้าคุณจะเป็นภรรยาที่ดี คุณควรจะเป็นโสเภณีบนเตียง และเป็นแม่บ้านอยู่ในครัว ไม่ใช่แบบไม่ได้อาย ไปเถอะครับ เขาก็ไปหาคนอื่นหมดแหละ”

ตายแล้วผู้หญิงตัดสินใจมาเป็นแฟนพี่อาร์ตต้องคิดหนักแล้วนะ ดูแขนสิ ซิกแพคอีก เครื่องไม่พักหมดเหรอ ?
“ในระดับนึง เดี๋ยวก่อนนะ อันนี้พี่แพรรี่ถามนะ เขาถามผมนะครับ เดี๋ยวมีชาวเน็ตมาว่าผมอีก ว่าอาร์ตขี้อวด”

พี่อาร์ตมีน้องชายด้วยเหรอคะ เห็นเขาถาม ?
“ตอนนี้ผม 40 ก็ 38 พอดีอยู่ (ไม่ใช่ 56?) 56 ก็ 58 ก็ได้อยู่นะ

ขอดูได้ไหมคะ ?
“ของแบบนี้เขาไม่ให้ดูกันหรอก ถ้าดูต้องใช้อย่างเดียว ถ้าดูตอนนี้ก็เด็กประถม 5 ขวบ แต่ถ้าใช้เลยก็แบบผู้ชายอายุ 54-56 อะไรประมาณนี้ อันนี้เขาถามผมนะครับ ผมเลยตอบ”

สามารถติดตามชมรายการ แย่งซีน  ย้อนหลังได้ทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น และสามารถรับชมบนทางหน้าจอได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 09.40 ทางช่อง 8 กดเลข 27 เท่านั้นแหล่งที่มา

แชร์:
NongDeeBanner

บทความล่าสุด

NongDeeBanner
NongDeeBanner
Scroll to Top